Chủ nhật, 23/08/2015 - 12:59

Van Gaal quyết giữ chân De Gea tới cùng

Dân trí

Trước báo giới, HLV Van Gaal khẳng định sẽ bán De Gea cho Real Madrid trong mùa Hè này. Tuy nhiên, người gác đền người Tây Ban Nha sẽ tiếp tục không có tên trong danh sách thi đấu với Newcastle.

Chỉ còn chưa tới 10 ngày nữa, thị trường chuyển nhượng sẽ đóng cửa. Lúc này, tương lai của De Gea vẫn là đang chủ đề nóng. Ngày hôm qua, HLV Van Gaal tự tin tuyên bố sẽ giữ chân thành công thủ thành người Tây Ban Nha trong mùa Hè này.

 

de-gea-c3195
Van Gaal quyết giữ De Gea

Ông nói: “Tôi khẳng định rằng khi MU muốn có cầu thủ nào, anh ta sẽ tới. Tương tự, nếu chúng tôi không muốn bán ai, anh ta sẽ không ra đi. Vì vậy, tôi có thể nói rằng De Gea sẽ không ra đi trong mùa Hè này”.

Tuy nhiên, động thái này không có nghĩa rằng HLV Van Gaal đã “tha thứ” cho De Gea. Bằng chứng là việc ông vẫn tiếp tục gạch tên thủ thành này trong trận đấu với Newcastle vào ngày hôm qua.

Trong khi đó, dường như CĐV MU cũng mất kiên nhẫn với De Gea. Trong trận đấu gặp Club Brugge mới đây, thủ thành này đã nhận được không ít lời lăng mạ từ phía những người hâm mộ Quỷ đỏ.

De Gea vẫn đang chờ đợi động thái từ Real Madrid. Theo báo giới Anh, lúc này, MU muốn thu về ít nhất 25 triệu bảng từ vụ bán De Gea. Tuy nhiên, Los Blancos vẫn chưa thực sự “nhập cuộc”. Thay vào đó, họ đang hướng tới khả năng sẽ chiêu mộ De Gea miễn phí vào mùa Hè năm sau.

H.Long