1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Van Gaal: “MU xứng đáng có bàn thắng”

(Dân trí) - Trước báo giới, HLV Van Gaal cho rằng MU hoàn toàn xứng đáng với bàn thắng phút cuối của Van Persie và ông tin rằng Mourinho cũng đồng tình với điều đó.

 

Ngày hôm qua, MU đã có trận đấu đáng khen ngợi trước Chelsea. Mặc dù vậy, họ cũng phải nhờ tới bàn thắng ở phút cuối cùng của Van Persie để kiếm được 1 điểm ngay tại Old Trafford.
 
Van Gaal cho rằng MU xứng đáng có được bàn thắng
Van Gaal cho rằng MU xứng đáng có được bàn thắng

 

Sau trận đấu, HLV Van Gaal khẳng định rằng MU hoàn toàn xứng đáng với bàn thắng phút cuối của Van Persie và ông tin rằng Mourinho cũng đồng tình với điều đó. Trước báo giới, chiến lược gia người Hà Lan cho biết: “Chúng tôi xứng đáng có được bàn thắng ấy. Tôi nghĩ rằng Mourinho cũng hiểu điều đó.

 

Trận đấu này vẫn là điệp khúc quen thuộc. Chúng tôi đã tạo ra rất nhiều cơ hội nhưng không có thể được bàn thắng và sau đó, Chelsea có được bàn thắng mở tỷ số. Mọi việc khó khăn hơn khi sau đó, The Blues chủ động kiểm soát bóng, buộc chúng tôi phải chạy liên tục.

 

Tuy nhiên, 10 phút sau bàn thua, MU đã giành lại thế trận. Tôi cho rằng toàn đội xứng đáng có được bàn thắng bằng vàng đó. Thậm chí, tôi cho rằng Quỷ đỏ hoàn toàn có thể giành chiến thắng trước Chelsea. Trận hòa này mang tới tín hiệu tích cực cho MU”.

 

Ngoài ra, Van Gaal cũng không đồng tình với pha ăn mừng “như thể vô địch” của Van Persie. Ông nói thêm: “Đó là hành động ngớ ngẩn. Tôi biết Van Persie rất vui nhưng cậu ta đã phải nhận thẻ vàng không đáng có”.

 

Với kết quả này, MU đã tụt xuống vị trí thứ 8 trên BXH với 13 điểm/9 trận. Ở lượt đấu này, thày trò Van Gaal sẽ chạm trán với thử thách khó khăn khác mang tên Man City.

 
H.Long