Van Gaal lấy “tấm gương” Di Maria cảnh báo Depay

(Dân trí) - Sau Ryan Giggs, tới lượt HLV Van Gaal đã lên tiếng cảnh báo Memphis Depay vì phong độ không tốt trong thời gian qua. Thậm chí, ông đã lấy “tấm gương” của Di Maria, Falcao để “dọa dẫm” cầu thủ này.

Gia nhập MU với mức phí 25 triệu bảng, Memphis Depay nhận được rất nhiều kỳ vọng của CĐV Quỷ đỏ. Tuy vậy, tiền vệ người Hà Lan đã thể hiện phong độ nhạt nhòa và chưa thể thích nghi với đội bóng mới.

 

 

HLV Van Gaal yêu cầu Depay sớm thích nghi với MU
HLV Van Gaal yêu cầu Depay sớm thích nghi với MU

Mới đây, trợ lý HLV Ryan Giggs đã lên tiếng cảnh báo Memphis Depay về lối sống buông thả và khuyên cầu thủ này tập trung hơn vào bóng đá. Ngày hôm qua, tới lượt HLV Van Gaal “ra tay”.

Ông đã cảnh báo cầu thủ này cần sớm thích nghi với lối chơi của MU, nếu không muốn rơi vào hoàn cảnh (phải ra đi) như Di Maria hay Falcao. HLV người Hà Lan cho biết: “Một số cầu thủ vẫn chưa thể thích nghi với lối chơi của đội bóng.

Đó là điều bạn không thể biết trước được. Ai cũng hiểu điều đó. Bạn chỉ có thể nhận thấy tài năng của cầu thủ nhưng Memphis Depay phải tận dụng phẩm chất ấy để giúp ích cho đội bóng.

Cả Di Maria và Falcao đều là những cầu thủ tuyệt vời nhưng họ không phù hợp với triết lý của CLB. Tôi nói điều này không chỉ riêng mình Memphis Depay mà với bất kỳ tân binh nào của đội bóng”.

Mới đây, HLV Van Gaal đã sử dụng Martial khá thành công ở trận đấu với Everton. Đó chưa kể sự cạnh tranh của Ashley Young và Andreas Pereira ở vị trí này. Chính vì vậy, cơ hội ra sân của Memphis Depay sẽ hẹp hơn.

H.Long

Đang được quan tâm