Ức chế, Arda Turan ném giày về phía trọng tài

(Dân trí) - Đầu hiệp 2, tiền vệ Arda Turan đã phải nhận thẻ vàng vì lỗi ném giày về phía... trọng tài biên. Đó hệ quả của những ức chế dồn nén trong trận đấu này của tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ.

Trận tứ kết lượt về giữa Atletico Madrid và Barcelona đã diễn ra với quá nhiều kịch tính. Trong đó, bước ngoặt của cuộc chiến này chính là tình huống trọng tài từ chối quả phạt đền cho đội chủ nhà sau khi Alba để bóng chạm tay trong vòng cấm. Để rồi, trong tình huống phản công ngay sau đó, Barcelona đã có được bàn thắng nâng tỷ số lên 3-2.

Arda Turan đã ném giày về phía trọng tài biên

Arda Turan đã ném giày về phía trọng tài biên


Khi hiệp 1 vừa kết thúc, hai đội bóng đã lao vào tranh cãi nảy lửa. Thậm chí, đội trưởng Atletico Madrid, Gabi đã nhận thẻ đỏ ngay trong đường hầm vì cố phần trần với tọng tài chính Jesus Gil Manzano.

Chính những điều đó đã gây nên sự ức chế cho những cầu thủ Atletico Madrid. Hệ quả, ngay ở đầu hiệp 2, tiền vệ Arda Turan đã ném giày về phía... trọng tài biên. Chiếc giày đã không trúng người ông trọng tài này nhưng sau đó, cầu thủ người Thổ Nhĩ Kỳ đã phải nhận thẻ vàng từ trọng tài.

Thậm chí, báo giới Tây Ban Nha lo ngại rằng Arda Turan có thể lĩnh án treo giò nặng nề. Còn nhớ, cầu thủ Dani Benitez của Granada từng lĩnh án treo giò 3 tháng vì hành vi ném chai nước về phía trọng tài biên trong trận đấu với Real Madrid ở vòng 37 mùa giải 2011/12.


H.Long

Đang được quan tâm