U19 Việt Nam 0-6 U19 Thái Lan (Kết thúc)

Dân trí Trước U19 Thái Lan mạnh hơn về mọi mặt, U19 Việt Nam đã chấp nhận trận thua 0-6 trước U19 Thái Lan ở trận chung kết giải U19 Đông Nam Á trên SVĐ quốc gia Lào.
>>“U19 Thái Lan vừa đá vừa biểu diễn vẫn trên U19 Việt Nam một bậc!”
>>Thua đậm Thái Lan, U19 Việt Nam chấp nhận giành ngôi á quân

*Trận đấu kết thúc, U19 Việt Nam thua U19 Thái Lan 0-6

 

U19 Thái Lan giành chiến thắng thuyết phục - Ảnh: Nhung Trần
U19 Thái Lan giành chiến thắng thuyết phục - Ảnh: Nhung Trần

 

Phút 90: U19 Việt Nam gần như đã mất hết tinh thần và phút 90, Anon có pha xử lý bóng khéo léo lừa qua Việt Anh rồi tung cú đá tinh tế hạ Thanh Tuấn. 6-0 quá dễ dàng cho U19 Thái Lan.

Anon ấn định thắng lợi 6-0 cho U19 Thái Lan trước U19 Việt Nam

 

Phút 88: Hàng thủ số ít của U19 Việt Nam không cản nổi các đường lên bóng nhanh của Thái Lan. Trọng Đại có tình huống tác động đến Supachai khiến cầu thủ này ngã, U19 Thái Lan được hưởng quả 11m và Anon bước lên bình tĩnh hạ Thanh Tuấn, đưa tỷ số lên thành 5-0 cho U19 Thái Lan.

Anon đá 11m thành công, U19 Thái Lan có bàn thứ 5

 

Phút 83: U19 Thái Lan đang tận dụng những pha phản công đầy hiệu quả và từ tình huống lộn xộn trong vòng cấm, Worachit lừa qua Việt Anh rồi dứt điểm chéo góc hạ Thanh Tuấn, đào sâu cách biệt lên thành 4-0 cho U19 Thái Lan.

Worachit lập công, U19 Thái Lan dẫn U19 Việt Nam 4-0

 

Phút 80: U19 Việt Nam chơi đầy nỗ lực, Đức Chinh đi bóng đầy nỗ lực rồi tung cú sút căng khiến thủ môn Chakhon đẩy bóng chạm đúng xà ngang, Tấn Tài băng vào đánh đầu lại tìm đúng cột dọc.

Phút 77: Anon chuyền ngang để Ritthidet tung cú sút kỹ thuật từ ngoài vòng cấm, nhưng thủ môn Thanh Tuấn đã cản phá thành công.

Phút 76: Thủ môn Thanh Tuấn có pha băng ra ngoài khu vực 16m50 khá mạo hiểm, tiền vệ Sansern thực hiện cú lốp bóng đầy tinh tế, may mắn cho U19 Việt Nam là Việt Nam đã cứu thua trên vạch vôi.

Phút 74: U19 Việt Nam nỗ lực tìm kiếm bàn gỡ, Trọng Hóa tung cú sút phạm tuyệt đẹp từ cự ly 25m nhưng thủ môn Chakhon đã bay người cứu thua cho U19 Thái Lan.

Phút 71: Tiến Linh dứt điểm căng bên cánh phải đưa bóng đi vọt xà ngang. Ngay sau đó, Duy Khánh đột phá và bị phạm lỗi trong vòng cấm, nhưng trọng tài không cho U19 Việt Nam được hưởng quả 11m.

Ritthidet giúp U19 Thái Lan dẫn U19 Việt Nam 3-0

 

Phút 69: Khi dâng đội hình lên cao, hàng thủ U19 Việt Nam đã mắc sai lầm, Anon có đường chọc khe đầy tinh tế cho Ritthidet tung cú đá chìm bằng chân trái hạ Thanh Tuấn, đào sâu cách biệt lên thành 3-0 cho U19 Thái Lan.

Phút 65: Tiến Linh thoát xuống khá khôn ngoan và có pha khống chế bóng đầy khéo léo trong vòng cấm, tuy nhiên hậu vệ Thái Lan đã cản phá kịp thời.

Phút 62: Anon bị phạm lỗi bên ngoài vòng cấm và U19 Thái Lan được hưởng quả đá phạt khá nguy hiểm. Sansern bước lên thực hiện cú sút hiểm hóc, đưa bóng tìm đúng xà ngang khung thành của Thanh Tuấn.

Phút 58: U19 Thái Lan chơi ung dung và họ đạt được hiệu quả tuyệt đối trong tấn công. Ritthidet có pha xử lý bóng tinh tế rồi chọc khe để Suksan bình tĩnh đánh bại Thanh Tuấn, nhân đôi cách biệt lên thành 2-0 cho U19 Thái Lan.

Suksan nhân đôi cách biệt lên 2-0 cho U19 Thái Lan trước U19 Việt Nam

 

Phút 56: U19 Thái Lan phản công, Ritthinet tung cú sút căng bằng chân trái nhưng thủ môn Thanh Tuấn đã phản xạ tuyệt vời. Cú đánh đầu sau đó của Anon đã đi vọt xà ngang.

Phút 54: U19 Việt Nam liên tục gia tăng sức ép về phía cầu môn Thái Lan, Tấn Tài nhận bóng bên cánh phải rồi tung cú tạt bóng khó chịu, bóng chạm mép xà ngang đầy đáng tiếc.

Phút 50: U19 Thái Lan chơi phản công và tỏ ra đầy sắc sảo, sau khi đoạt được bóng, Anon chuyền cho Ritthidet, nhưng cầu thủ khoác áo số 11 dứt điểm đưa bóng đi chệch cột dọc.

Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 1-0 nghiêng về U19 Thái Lan

Phút 45: U19 Thái Lan có được bàn thắng khá may mắn khi Worachit dứt điểm từ cự ly 25m, bóng chạm chân hậu vệ Việt Anh đi đổi hưởng khiến thủ môn Thanh Tuấn đành bó tay. 1-0 khá bất ngờ cho U19 Thái Lan.

Worachit mở tỷ số may mắn cho U19 Thái Lan trước U19 Việt Nam

 

Phút 38: Tốc độ trận đấu được đẩy lên rất cao, cả hai đội đều nỗ lực tìm kiếm bàn thắng, nhưng sự chắc chắn của hàng thủ hai đội khiến không cơ hội nào được tạo ra.

Phút 35: U19 Thái Lan liên tục gây sức ép, Tấn Tài phải rất vất vả mới cản phá cú sút của Sirapop. Ngay sau đó, đến lượt Suksan tung cú đá căng từ cự ly 20m khiến thủ môn Thanh Tuấn phải vất vả cứu thua.

Phút 26: Từ đường chuyền của Anon, Ritthinet khống chế bóng khéo léo rồi tung cú vô lê nhanh, rất may cho U19 Việt Nam là bóng đi chệch khung thành của Thanh Tuấn.

 

U19 Thái Lan chơi có phần sắc sảo hơn - Ảnh: Nhung Trần
U19 Thái Lan chơi có phần sắc sảo hơn - Ảnh: Nhung Trần

 

Phút 21: Worachit thực hiện đường chọc khe thông minh để Anon dứt điểm nhanh, nhưng hậu vệ U19 Việt Nam đã cản phá kịp thời. Ngay sau đó, Anon tung cú sút khá thoải mái bên ngoài vòng cấm, tuy nhiên thủ môn Thanh Tuấn đã bắt gọn bóng.

Phút 20: Sau khoảng thời gian đầu bị ngợp, U19 Việt Nam càng chơi càng tự tin và liên tục ép sân. Lâm Thuận chơi khá nổi bật bên cánh phải, nhưng các đường tạt bóng vào trong của anh đều không có đồng đội theo kịp.

Phút 16: Đức Chinh va chạm với Saringkan rồi ngã trong vòng cấm, nhưng trọng tài người Malaysia không cho U19 Việt Nam được hưởng quả 11m.

Phút 14: Lâm Thuận tạt bóng vào trong khá nguy hiểm khiến cầu thủ Thái Lan phải vất vả phá bóng. Ngay sau đó, Văn Hào đột phá rồi dứt điểm, tiếc là bóng chạm chân hậu vệ Thái Lan.

 

Trận đấu diễn ra khá căng thẳng và hấp dẫn - Ảnh: Nhung Trần
Trận đấu diễn ra khá căng thẳng và hấp dẫn - Ảnh: Nhung Trần

 

Phút thứ 10: U19 Thái Lan là đội chơi ép sân và kiểm soát khu vực giữa sân tốt hơn. Wisarut, Anon, Worachit liên tục có các pha sút xa nhưng đều đi không trúng đích.

Phút thứ 6: Trọng Hóa đột phá bên cánh phải và có hai đường tạt bóng khá nguy hiểm vào trong, tuy nhiên hậu vệ U19 Thái Lan đã phá bóng thành công.

Phút thứ 3: Anon thực hiện quả đá phạt khá căng đưa bóng đi vọt xà ngang. Ngay sau đó, Suksan đột phá trung lộ rồi tung cú sút khá nguy hiểm, nhưng thủ môn Thanh Tuấn đã bắt gọn.

Phút thứ 1: U19 Việt Nam thi đấu đầy hứng khởi ngay sau tiếng còi khai cuộc, trong khi U19 Thái Lan lại chơi bình tĩnh, chậm rãi và đầy chắc chắn.

Đội hình xuất phát

U19 Việt Nam: Thanh Tuấn, Tấn Tài, Trọng Đại, Việt Anh, Văn Hào, Tiến Dụng (Hoàng Nam 60'), Trọng Hóa, Duy Khánh, Minh Dĩ (Quang Hải 53'), Lâm Thuận (Tiến Linh 35'), Đức Chinh.

U19 Thái Lan: Chakhon, Arthit, Suksan, Sansern,  Ritthidet, Wisarut, Saringkan, Meechok, Sirapop, Worachit, Anon.

 

Nhiều CĐV Việt Nam có mặt trên sân khá sớm - Ảnh: Nhung Trần
Nhiều CĐV Việt Nam có mặt trên sân khá sớm - Ảnh: Nhung Trần

 

Người hâm mộ tin vào chiến thắng của U19 Việt Nam - Ảnh: Nhung Trần
Người hâm mộ tin vào chiến thắng của U19 Việt Nam - Ảnh: Nhung Trần

 

U19 Việt Nam đã gây được ấn tượng mạnh mẽ khi giành 10/12 điểm tuyệt đối ở vòng bảng và đánh bại Lào 4-0 ở bán kết. Sau 5 trận đấu đã qua, U19 Việt Nam đã ghi được 13 bàn thắng và một lần chưa để thủng lưới, con số đầy ấn tượng của đoàn quân HLV Hoàng Anh Tuấn.

 

U19 Việt Nam đã sẵn sàng trước cuộc đấu với Thái Lan
U19 Việt Nam đã sẵn sàng trước cuộc đấu với Thái Lan

 

U19 Thái Lan cũng có những ấn tượng không kém khi họ toàn thắng cả 5 trận vòng bảng và ở bán kết, họ đánh bại Malaysia đến 5-0. Đội bóng xứ chùa vàng được đánh giá là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch năm nay, dù đây mới là lần đầu tiên họ góp mặt ở trận chung kết U19 Đông Nam Á.

 

Đức Chinh đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới giải U19 Đông Nam Á
Đức Chinh đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới giải U19 Đông Nam Á

 

Đây là lần thứ 3 U19 Việt Nam góp mặt ở trận chung kết U19 Đông Nam Á và thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn quyết lập kỳ tích cao hơn lứa Công Phượng trước đây. Cầu thủ được đánh giá cao nhất bên phía U19 Việt Nam chính là tiền đạo Đức Chinh, người đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới với 5 bàn thắng.

 

HLV Hoàng Anh Tuấn hài lòng với các cầu thủ U19 Việt Nam
HLV Hoàng Anh Tuấn hài lòng với các cầu thủ U19 Việt Nam

 

Phát biểu trước trận đấu, HLV Hoàng Anh Tuấn tỏ ra hết sức tự tin: “U19 Thái Lan ghi tới 20 bàn thắng, nhưng họ thắng những đối thủ yếu. Trận gặp U19 Lào, U19 Thái Lan chỉ thắng 2-1 khi đối thủ đá rắn. Tôi đã nghiên cứu kỹ lối chơi của U19 Thái Lan ở giải này. U19 Việt Nam sẽ chơi ăn miếng trả miếng với họ ở trận chung kết”.

Huyền Trang

MỚI NHẤT
Khi B.Bình Dương vô địch V-League dưới bàn tay HLV Mai Đức Chung
Khi B.Bình Dương vô địch V-League dưới bàn tay HLV Mai Đức Chung

(Dân trí) - Rốt cuộc thì B.Bình Dương đã vô địch mà không cần đến sự hiện diện của HLV Lê Thụy Hải. Ông Chung lần đầu đưa đội bóng đất Thủ Dầu lên ngôi vương, cũng là lần đầu ông ngồi ở vị trí cao nhất của làng cầu nội, cấp độ CLB.

Thứ bảy, 05/09/2015 - 02:00

Jose Mourinho nhận 5 kỷ lục Guinness
Jose Mourinho nhận 5 kỷ lục Guinness

(Dân trí) - HLV Mourinho vừa nhận 5 kỷ lục Guinness của làng túc cầu. “Người đặc biệt” đã rất hân hoan với sự ghi nhận này.

Thứ bảy, 05/09/2015 - 12:59

10 CLB đắt giá nhất châu Âu: MU chỉ xếp thứ 3
10 CLB đắt giá nhất châu Âu: MU chỉ xếp thứ 3

(Dân trí) - Mới đây, các chuyên gia của viện Football Observatory đã công bố kết quả nghiên cứu về giá trị đội hình của các CLB trên khắp châu Âu. Trong đó, Real Madrid xếp thứ 1, còn MU chỉ đứng thứ 3.

Thứ bảy, 05/09/2015 - 12:39

Nadal 2-3 Fognini: Cú ngược dòng ngoạn mục
Nadal 2-3 Fognini: Cú ngược dòng ngoạn mục

(Dân trí) - Trận đấu của Nadal và Forgnini mãi tới 8h40 phút mới được bắt đầu. Và sau 3 giờ 50 phút thi đấu, tay vợt người Italia đã giành chiến thắng 3-2, anh thua hai set đầu nhưng đã thắng liền ba set sau để tạo nên cú ngược dòng vô cùng ngoạn mục.

Thứ bảy, 05/09/2015 - 09:15

Tây Ban Nha và khát khao phục hận Slovakia
Tây Ban Nha và khát khao phục hận Slovakia

(Dân trí) - Tây Ban Nha đang tăng tốc trong cuộc đua giành vé dự Euro 2016 và một chiến thắng trước Slovkia tại Oviedo đêm nay không chỉ giúp họ tiệm cận sớm mục tiêu, mà còn phục hận thất bại ở Zilina cách đây 1 năm.

Thứ bảy, 05/09/2015 - 09:09

Van Gaal tốn 10 triệu bảng “mua” một chiến thắng
Van Gaal tốn 10 triệu bảng “mua” một chiến thắng

(Dân trí) - Theo thống kê, HLV Van Gaal đã chi tổng công 258 triệu bảng để tăng cường lực lượng trong quãng thời gian ở MU nhưng hiệu quả không cao. Trung bình, mỗi chiến thắng của Quỷ đỏ có giá 10 triệu bảng.

Thứ bảy, 05/09/2015 - 09:08

Mua hụt De Gea, chủ tịch Real Madrid chê Man Utd kém cỏi
Mua hụt De Gea, chủ tịch Real Madrid chê Man Utd kém cỏi

(Dân trí) - Không lâu sau vụ mua hụt De Gea trong ngày cuối cùng phiên chợ hè 2015, chủ tịch Real Madrid Florentino Perez đã đăng đàn chỉ trích Manchester United.

Thứ bảy, 05/09/2015 - 09:07

U19 Việt Nam đã mất đi sự hoàn hảo trước U19 Thái Lan
U19 Việt Nam đã mất đi sự hoàn hảo trước U19 Thái Lan

(Dân trí) - Thua 0-6 trong bất kỳ trận đấu nào thì quả là nặng nề quá, huống hồ gì đấy lại là trận chung kết. Nhưng vì một trận thua đậm mà phủ nhận sạch trơn những gì mà thế hệ U19 Việt Nam hiện nay làm được tại giải Đông Nam Á thì cũng là điều chẳng nên.

Thứ bảy, 05/09/2015 - 08:08

Gotze tỏa sáng, Đức giật ngôi đầu bảng từ tay Ba Lan
Gotze tỏa sáng, Đức giật ngôi đầu bảng từ tay Ba Lan

(Dân trí) - Với chiến thắng 3-1 trên sân nhà, Đức có đã giành ngôi đầu bảng D vòng loại Euro 2016 từ tay Ba Lan sau vòng đấu thứ 7. Muller giúp đội chủ nhà mở tỉ số và cú đúp của Gotze đã mang lại chiến thắng ngọt ngào cho "Cỗ xe tăng".

Thứ bảy, 05/09/2015 - 07:38

HLV Hoàng Anh Tuấn nói gì sau trận thua đậm của U19 Việt Nam?
HLV Hoàng Anh Tuấn nói gì sau trận thua đậm của U19 Việt Nam?

(Dân trí) - Chiến lược gia người Khánh Hòa đã rất buồn sau trận thua với tỷ số đậm 0-6 của U19 Việt Nam trước U19 Thái Lan. Theo ông Tuấn, U19 Việt Nam đã sớm gặp vấn đề về tâm lý, từ đó dẫn đến những sai sót và thất bại là tất yếu.

Thứ sáu, 04/09/2015 - 10:32

“U19 Thái Lan vừa đá vừa biểu diễn vẫn trên U19 Việt Nam một bậc!”
“U19 Thái Lan vừa đá vừa biểu diễn vẫn trên U19 Việt Nam một bậc!”

(Dân trí) - HLV kỳ cựu Nguyễn Thành Vinh đánh giá thất bại của U19 Việt Nam chủ yếu là vì trình độ thua đối phương, cộng với việc chúng ta đánh giá sai đối thủ trước và trong khi trận đấu diễn ra.

Thứ sáu, 04/09/2015 - 09:32

Thua đậm Thái Lan, U19 Việt Nam chấp nhận giành ngôi á quân
Thua đậm Thái Lan, U19 Việt Nam chấp nhận giành ngôi á quân

(Dân trí) - Thi đấu đầy nỗ lực, nhưng sự yếu kém trong phòng ngự đã khiến U19 Việt Nam chấp nhận thua U19 Thái Lan 0-6, trong trận chung kết giải U19 Đông Nam Á 2015 trên SVĐ quốc gia Lào.

Thứ sáu, 04/09/2015 - 09:30

ĐÁNG QUAN TÂM
Bản tin thể thao ngày 4/9
Bản tin thể thao ngày 4/9

(Dân trí) - Chưa đá Neymar đã chấn thương, Valdes xúi Pedro đừng đến Manchester United, Arsenal mất Welbeck vài tháng, Kaka không biết rõ tương lai ở ĐT Brazil,... là những nội dung nổi bật của bản tin thể thao ngày 4/9.

Thứ sáu, 04/09/2015 - 04:04

HLV Miura nổi cáu với chất lượng mặt sân VFF
HLV Miura nổi cáu với chất lượng mặt sân VFF

(Dân trí) - HLV Miura cho biết, với một mặt sân xấu như ở trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF, đội tuyển Việt Nam (ĐTVN) sẽ không thể có buổi tập đạt yêu cầu về chuyên môn.

Thứ sáu, 04/09/2015 - 04:02

Công Vinh tin U19 Việt Nam sẽ vô địch giải Đông Nam Á
Công Vinh tin U19 Việt Nam sẽ vô địch giải Đông Nam Á

(Dân trí) - Tiền đạo Lê Công Vinh cho biết anh đã theo sát hành trình của U19 Việt Nam tại giải U19 Đông Nam Á và thấy rằng các đàn em của mình thể hiện sự tiến bộ vượt bậc sau từng trận đấu.

Thứ sáu, 04/09/2015 - 02:24

HLV Miura: “Đài Loan không dễ bị đánh bại như nhiều người nghĩ”
HLV Miura: “Đài Loan không dễ bị đánh bại như nhiều người nghĩ”

(Dân trí) - HLV Miura cho rằng Đài Loan sẽ là đối thủ khó chịu của đội tuyển Việt Nam (ĐTVN), trong chuyến làm khách tại vòng loại World Cup 2018 ít ngày tới.Sau buổi tập của ĐTVN sáng nay, HLV Miura đã có những chia sẻ với báo chí về công tác chuẩn bị trước trận trận đấu này.

Thứ sáu, 04/09/2015 - 02:21

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh hụt HCV tại World Cup
Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh hụt HCV tại World Cup

(Dân trí) - Hoàng Xuân Vinh đã giành HCB nội dung 50 m súng ngắn bắn chậm nam tại World Cup bắn súng diễn ra ở thành phố Munich (nước Đức) với 189,3 điểm. Điều đáng tiếc là chỉ cần tập trung hơn, xạ thủ người Việt Nam đã có thể giành HCV.

Thứ sáu, 04/09/2015 - 02:19

Những hợp đồng bất ngờ nhất mùa Hè 2015
Những hợp đồng bất ngờ nhất mùa Hè 2015

(Dân trí) - Thị trường chuyển nhượng mùa Hè 2015 đã chứng kiến không ít bản hợp đồng khiến nhiều người phải sửng sốt. Hãy cùng điểm qua cái tên đó.

Thứ sáu, 04/09/2015 - 02:14

Top 10 cầu thủ U20 đắt giá nhất lịch sử bóng đá
Top 10 cầu thủ U20 đắt giá nhất lịch sử bóng đá

(Dân trí) - Nhờ màn trình diễn khá ấn tượng trong màu áo Monaco (ghi 9 bàn sau 35 lần ra sân tại Ligue 1) và...sự điên rồ của Manchester United, Anthony Martial đã trở thành cầu thủ dưới 20 tuổi đắt giá nhất trong lịch sử bóng đá thế giới.

Thứ sáu, 04/09/2015 - 11:11

Đức Chinh: Niềm hy vọng của hàng công U19 Việt Nam
Đức Chinh: Niềm hy vọng của hàng công U19 Việt Nam

(Dân trí) - Bị chê là “chân gỗ” ở vòng bảng, nhưng tiền đạo số 1 tuyển U19 Việt Nam đã tìm lại được phong độ ở vòng bán kết, với cú hat-trick vào lưới U19 Lào. Chắc chắn trong trận chung kết với U19 Thái Lan tối nay, Đức Chinh sẽ là niềm hy vọng lớn nhất trên hàng công của U19 Việt Nam.

Thứ sáu, 04/09/2015 - 09:38

VFF sốt ruột với các trận đấu bị nghi tiêu cực V-League
VFF sốt ruột với các trận đấu bị nghi tiêu cực V-League

(Dân trí) - Theo thông tin từ phía chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng, VFF đang chờ báo cáo tổng hợp từ phía VPF, trước khi khâu chuyên môn của VFF sẽ cho ý kiến về V-League.

Thứ sáu, 04/09/2015 - 09:09

Thay "tướng", Hà Lan vẫn thua đau Iceland
Thay "tướng", Hà Lan vẫn thua đau Iceland

(Dân trí) - “Thay tướng đổi vận”, câu nói ấy không đúng với Hà Lan. Đội tuyển xứ hoa tulip vừa thi đấu trận đầu tiên dưới quyền huấn luyện viên Danny Blind và họ đã thua 0-1 trước Iceland và chôn chân ở vị trí thứ ba vòng loại Euro 2016

Thứ sáu, 04/09/2015 - 08:51

Federer vẫn nhàn nhã, Murray ngược dòng ngoạn mục
Federer vẫn nhàn nhã, Murray ngược dòng ngoạn mục

(Dân trí) - Federer tiếp tục phong độ thăng hoa khi chỉ mất hơn một giờ để vượt qua vòng đấu thứ hai với chiến thắng trắng sau ba set, trong khi Murray dù thua sốc hai set đầu nhưng bất ngờ thắng áp đảo trong cả ba set sau, qua đó giành quyền vào vòng ba.

Thứ sáu, 04/09/2015 - 08:15

Đối thủ của tuyển Việt Nam thua đậm trước Iraq
Đối thủ của tuyển Việt Nam thua đậm trước Iraq

(Dân trí) - Trước khi gặp đội tuyển Việt Nam (ĐTVN) vào ngày 8/9 tới, tuyển Đài Loan (Trung Quốc) đã thất bại nặng nề trước tuyển Iraq, với tỷ số 1-5, trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018.

Thứ sáu, 04/09/2015 - 08:01