Tuyển Việt Nam "án binh bất động", chờ kết quả xét nghiệm Covid-19 ở UAE

(Dân trí) - Trước khi có kết quả xét nghiệm Covid-19 từ phía UAE, đội tuyển Việt Nam được yêu cầu ở lại khách sạn. Dự kiến phải tới chiều nay đội tuyển mới có thể ra sân tập để làm quen với thời tiết ở Dubai.

Tối 26/5, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại UAE, Nguyễn Mạnh Tuấn cùng các cán bộ Đại sứ quán và một số CĐV Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại UAE, đã tới sân bay quốc tế Dubai để đón đợi và chào mừng đội tuyển Việt Nam sang thi đấu Vòng loại World Cup 2022.

Tuyển Việt Nam án binh bất động, chờ kết quả xét nghiệm Covid-19 ở UAE - 1
Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại UAE Nguyễn Mạnh Tuấn chào đón đội tuyển Việt Nam ở sân bay

Đại sứ Nguyễn Mạnh Tuấn chúc mừng đội tuyển Việt Nam đã hoàn thành giai đoạn tập huấn trong nước và có mặt tại UAE để chuẩn bị cho 3 trận đấu còn lại trong khuôn khổ Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á. Đại sứ Nguyễn Mạnh Tuấn chúc toàn đội thi đấu đạt kết quả tốt nhất và hiện thực hóa mục tiêu đặt ra.

Tuyển Việt Nam án binh bất động, chờ kết quả xét nghiệm Covid-19 ở UAE - 2

Đội tuyển Việt Nam mất khoảng 1 tiếng để làm các thủ tục ở sân bay.

Tuyển Việt Nam án binh bất động, chờ kết quả xét nghiệm Covid-19 ở UAE - 3

Đội tuyển Việt Nam làm thủ tục check-in tại khách sạn.

Trước đó, toàn bộ các thành viên đội tuyển Việt Nam đã được lấy mẫu xét nghiệm ở sân bay quốc tế Dubai. Thầy trò HLV Park Hang Seo không cần phải lưu lại sân bay để chờ kết quả xét nghiệm Covid-19, mà đợi kết quả ở khách sạn. Nếu có kết quả âm tính với SARS-CoV-2, toàn đội mới bước vào tập luyện, dự kiến là chiều nay.

Tuyển Việt Nam án binh bất động, chờ kết quả xét nghiệm Covid-19 ở UAE - 4

Quang Hải và các đồng đội trong bữa ăn đầu tiên ở khách sạn.

Trưởng đoàn đội tuyển Việt Nam, Nguyễn Sỹ Hiển cho biết trong sáng nay đội tuyển Việt Nam không có hoạt động gì. Các cầu thủ được yêu cầu dậy đúng giờ, ăn sáng và nghỉ ngơi. UAE lệch 3 tiếng đồng hồ so với Việt Nam, do vậy điều đầu tiên là toàn đội phải sớm có sự điều chỉnh về nhịp sinh học để có được trạng thái tốt nhất.

Tuyển Việt Nam án binh bất động, chờ kết quả xét nghiệm Covid-19 ở UAE - 5

Đội tuyển Việt Nam chờ kết quả xét nghiệm dịch Covid-19, trước khi bước ra sân tập vào chiều nay (theo giờ địa phương).

Đồ ăn tại khách sạn được đánh giá khá ngon. VFF đã cử đoàn tiền trạm và làm việc với đầu bếp khách sạn về việc chế biến đồ ăn phù hợp với người Việt Nam. Tối hôm qua, Quang Hải, Công Phượng và các tuyển thủ Việt Nam đã được thưởng thức bữa ăn đầu tiên tại khách sạn Swissotel Al Murooj Dubai.

Tuyển Việt Nam án binh bất động, chờ kết quả xét nghiệm Covid-19 ở UAE - 6
Đang được quan tâm