Tuyển thủ Australia: "Messi cũng chỉ là người trần mắt thịt"

(Dân trí) - Sau khi có kết quả Argentina sẽ đối đầu với Australia tại vòng 1/8 World Cup 2022, hậu vệ Milos Degenek đã có những nhận xét về siêu sao Lionel Messi.

Trận đấu giữa Argentina và Australia diễn ra lúc 02h00 sáng 4/12 (theo giờ Việt Nam). Việc Australia đối đầu với Messi và các đồng đội bỗng khiến đội bóng xứ sở chuột túi được quan tâm đặc biệt.

Buổi tập hôm nay (1/12) của Australia có nhiều phóng viên quốc tế đến đưa tin, hậu vệ Milos Degenek của đội bóng xứ sở chuột túi cũng được phỏng vấn, được hỏi về Messi và về đội tuyển Argentina.

Tuyển thủ Australia: Messi cũng chỉ là người trần mắt thịt - 1

Hậu vệ đội Australia Milos Degenek nói về Messi và Argentina trước vòng 1/8 (Ảnh: Ole).

Trả lời giới truyền thông, Milos Degenek lên tiếng đầy bất ngờ: "Dĩ nhiên, không thể một chọi một để ngăn chặn Messi, cách ngăn chặn anh ta là ngăn chặn theo tập thể, bằng tính đồng đội".

"Thật vinh dự được đối đầu cùng Messi, tôi yêu thích Messi, nhưng anh ấy cũng chỉ là người trần mắt thịt. Argentina là tập thể nhiều ngôi sao. Trên băng ghế dự bị của Argentina thậm chí còn có Lautaro Martinez.

Trận đấu vòng 1/8 sẽ là trận đấu khó khăn, nhưng trận gặp Đan Mạch cũng tương tự như vậy và chúng tôi đã vượt qua Đan Mạch" - Milos Degenek nói thêm.

Tuyển thủ Australia: Messi cũng chỉ là người trần mắt thịt - 2

Milos Degenek bình luận Messi cũng chỉ là con người, chứ không phải siêu nhân (Ảnh: Reuters).

Tuyển thủ Australia: Messi cũng chỉ là người trần mắt thịt - 3

Những cũng chính hậu vệ người Australia cho biết Argentina có rất nhiều vệ tinh giỏi xung quanh Messi (Ảnh: Getty).

Việc Australia vào đến giai đoạn knock-out là bất ngờ của World Cup 2022, bởi trước khi giải đấu khởi tranh, đội bóng của HLV Graham Arnold không được đánh giá cao. Thế nên, về lý thuyết Australia yếu hơn nhiều so với ứng cử viên vô địch Argentina.

Dù vậy, bóng chưa lăn thì chưa biết việc gì sẽ xảy ra, hậu vệ Milos Degenek của Australia nói về khả năng gây bất ngờ ở vòng 1/8: "Chúng tôi phải tin tưởng vào chính mình, phải chơi với 100% sức mạnh cho trận đấu phía trước. Trong bóng đá, mọi điều đều có thể xảy ra".

"Argentina rất khát khao ở giải đấu năm nay, vì họ từng chơi tệ tại Nga 4 năm trước. Tôi là một người hâm mộ đội Argentina, nhưng hiện tại chúng tôi xem họ là thử thách mà chúng tôi cần phải vượt qua. Australia tôn trọng Argentina và tin tưởng vào bản thân mình" - Milos Degenek nhấn mạnh.

Tin liên quan