Thứ bảy, 12/05/2018 - 06:27

Tức giận với phán quyết của trọng tài, CLB Hà Nội bỏ họp báo

Dân trí Để phản ứng quyết định rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Thành Lương bên phía CLB Hà Nội, từ phía trọng tài Ngô Duy Lân, đội bóng thủ đô không cử đại diện dự họp báo sau trận đấu, sau một trận cầu đầy rẫy những tranh cãi.
 >> HA Gia Lai 2-2 CLB Hà Nội: Quang Hải, Công Phượng lập công

Nói về quyết định truất quyền thi đấu tiền vệ Thành Lương bên phía CLB Hà Nội, HLV Dương Minh Ninh của HA Gia Lai cho biết: “Thành Lương có lỗi, cử chỉ không tốt, nên thẻ đỏ là hợp lý. Nếu trọng tài nhận định không chuẩn, khán giả đã phản ứng”.

Trận đấu giữa HA Gia Lai và CLB Hà Nội có rất nhiều va chạm (ảnh: T.T)
Trận đấu giữa HA Gia Lai và CLB Hà Nội có rất nhiều va chạm (ảnh: T.T)

“Còn ban huấn luyện đội khách không nên làm vậy, không nên tạo ra sự căng thẳng giữa hai đội. Sau khi xem băng ghi hình, nếu không đúng, ban tổ chức sẽ đưa ra cách giải quyết” – HLV Dương Minh Ninh bên phía HA Gia Lai nói thêm.

Trước đó, khi trận đấu đang diễn ra, sau tình huống trọng tài Ngô Duy Lân phạt thẻ đỏ Thành Lương bên phía CLB Hà Nội, HLV Chu Đình Nghiêm của đội bóng thủ đô phản ứng rất mạnh, trước khi bị truất quyền chỉ đạo.

Điều đáng nói là cách nay chỉ ít ngày, tình huống tương tự cũng xảy ra với CLB HA Gia Lai. Khi đó, trong trận đấu với Khánh Hoà ở vòng 7 V-League, chiều 6/5, HA Gia Lai chịu thiệt vì các quyết định của trọng tài, và họ cũng phản ứng rất mạnh.

Ngoài các tình huống xảy ra trong trận đấu, khi trận đấu kết thúc, va chạm vẫn xảy ra giữa các thành viên 2 đội, khi tiền đạo Oseni của CLB Hà Nội rượt đuổi thành viên đội chủ nhà, may mà Oseni được các đồng đội can ngăn kịp thời.

Riêng nói về nguyên nhân CLB Hà Nội không cử đại diện dự họp báo sau trận đấu, trợ lý HLV Văn Sỹ Sơn của đội này nói ngắn gọn: “Trọng tài bắt như vậy, họp báo làm gì?”.

K.Đ