Tức Ancelotti, "sao" PSG trút giận sút bay hộp đựng đá lạnh

(Dân trí) - Trong trận đấu giữa PSG và Porto vừa diễn ra, ngôi sao của PSG là Ezequiel Lavezzi đã tỏ ra rất bực tức khi vừa mới vào sân được 6 phút đã bị HLV Acelotti rút ra sân. Ngôi sao người Argentina đã trút giận bằng việc sút tung tóe thùng đựng đá lạnh.

 

Trong chuyến làm khách tới Dragao của Porto, Ezequiel Lavezzi khởi đầu trận đấu từ trên băng ghế dự bị. Mãi đến phút 75, anh mới được tung vào sân để thay cho Jeremy Menez, tuy nhiên chỉ đến phút 81, tiền đạo người Argentina đã bị rút ra sân để lấy chỗ cho Javier Pastore. Đây quả là một sự thay đổi người vô cùng khó hiểu của HLV Ancelotti.

 

Phát biểu sau trận đấu, chiến lược gia người Italia khẳng định: “Cầu thủ gặp phải vấn đề ở bắp chân, cậu ấy không thể tiếp tục thi đấu và tôi buộc phải đưa ra sự thay đổi”. Tuy nhiên, lời nói của Ancelotti không làm hài lòng dư luận bởi những phản ứng của Lavezzi cho thấy anh chẳng có vẻ gì là gặp chấn thương.


Đầu tiên là tiền đạo này tỏ ra rất tức giận khi bị rút ra sân, anh trút giận vào hộp đựng đá lạnh (dùng để chườm nếu cầu thủ gặp chấn thương), thậm chí tiền đạo người Argentina còn sút rất khỏe, tới vài lần để cho nát chiếc hộp mới thôi. Ngoài ra nếu gặp phải chấn thương, Lavezzi sẽ để các nhân viên y tế chăm sóc chứ không ngồi trên băng ghế dự bị sau khi bị thay ra.

 

Dù nguyên nhân chính là gì thì quyết định của Acelotti cũng khá buồn cười, và điều đó cho thấy nội bộ của PSG đang không có sự đồng thuận từ trên xuống dưới. Buồn cho ông hơn khi sau khi Lavezzi rời sân có 2 phút, Porto đã ghi được bàn thắng và giành luôn chiến thắng ở trận này.

 

 Hai góc quay về việc "giận cá chém thớt" của Lavezzi

 

 
 
Phù Sa
Đang được quan tâm