Thứ hai, 03/02/2020 - 20:57

Tuấn Anh, Văn Toàn phát khẩu trang cho người hâm mộ

Dân trí

Thể hiện tinh thần có trách nhiệm với cộng đồng, các cầu thủ HA Gia Lai sau giờ tập chiều 3/2, đã xuất hiện ở trung tâm thành phố Pleiku (Gia Lai), phát khẩu trang miễn phí cho người hâm mộ, góp phần phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây nên.

Người dân Pleiku trong chiều 3/2 không khỏi bất ngờ khi các ngôi sao của đội bóng phố núi và của bóng đá Việt Nam như Tuấn Anh, Văn Toàn, Minh Vương, Văn Thanh… cùng các đồng đội của họ ở CLB HA Gia Lai, xuất hiện và phát khẩu trang miễn phí cho mọi người.

Tuấn Anh, Văn Toàn phát khẩu trang cho người hâm mộ - 1
Cầu thủ HA Gia Lai phát khẩu trang miễn phía cho người dân Pleiku

Đây không những là hành động chung tay chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng virus corona gây nên, mà còn là hành động nói không với tình trạng đầu cơ tăng giá khẩu trang, từ phía một số người thiếu ý thức thực hiện trước đó.

Lẽ ra, các cầu thủ HA Gia Lai sẽ bắt đầu mùa bóng 2020 vào giữa tháng 2, giống như các đồng nghiệp khác trên cả nước. Tuy nhiên, dịch viêm đường hô hấp hiện tại khiến cho giải V-League nói riêng và mùa bóng mới tại Việt Nam tạm lùi lại.

Tuấn Anh, Văn Toàn phát khẩu trang cho người hâm mộ - 2
Tuấn Anh mang khẩu trang đến tận các quầy hàng để phát cho mọi người
Tuấn Anh, Văn Toàn phát khẩu trang cho người hâm mộ - 3
Minh Vương cùng đồng đội trao tận tay người đi đường

Trong khoảng thời gian này, các cầu thủ của đội bóng phố núi vẫn tập luyện, chờ ngày bóng lăn. Với riêng các tuyển thủ quốc gia như Tuấn Anh, Văn Toàn, Văn Thanh,… họ càng phải tập nghiêm túc hơn, hòng duy trì phong độ, cho các trận đấu của đội tuyển Việt Nam, tại vòng loại World Cup, diễn ra trong tháng tới.

Ở mùa giải 2020, HA Gia Lai hứa hẹn sẽ thi đấu tốt hơn chính họ các năm trước, sau khi các cầu thủ hiện tại có thêm nhiều kinh nghiệm hơn, đồng thời các ngoại binh của đội bóng phố núi cũng được thay thế, theo hướng có chất lượng tốt hơn.

T.V