Trọng tài Bjorn Kuipers bắt chính trận Bayern Munich - Real Madrid

(Dân trí) - UEFA đã công bố trọng tài Bjorn Kuipers sẽ bắt chính trận lượt đi bán kết Champions League giữa Bayern Munich và Real Madrid. Thông tin này mang tới buồn vui lẫn lộn cho Real Madrid.

Ngày hôm qua, UEFA đã công bố trọng tài Bjorn Kuipers sẽ điều khiển trận lượt đi bán kết Champions League trên sân Allianz Arena. Thông tin này mang tới buồn vui lẫn lộn cho Real Madrid.

Trọng tài Bjorn Kuipers mang tới buồn vui lẫn lộn cho Real Madrid
Trọng tài Bjorn Kuipers mang tới buồn vui lẫn lộn cho Real Madrid

Trong quá khứ, trọng tài người Hà Lan từng có 4 lần điều khiển trận đấu với Real Madrid. Trong trận bán kết Champions League 2012/13, dưới sự điều khiển của Bjorn Kuipers, Los Blancos đã hứng chịu thất bại nặng nề với tỷ số 1-4 trước Dortmund. Đó là trận đấu mà Lewandowski đã ghi 4 bàn vào lưới Real Madrid.

Thế nhưng, sau đó, tới trận chung kết Champions League 2013/14, Real Madrid đã hưởng “trái ngọt” khi Bjorn Kuipers bắt chính. Họ đã đánh bại Atletico Madrid để hoàn thành cú Decima lịch sử.

Ngoài ra, trọng tài Bjorn Kuipers còn điều khiển hai trận đấu nữa của Real Madrid trước CSKA Moscow mùa 2011/12 (hòa 1-1) và Dortmund mùa 2017/18 (thắng 3-1).

Về phía Bayern Munich, “ông vua áo đen” người Hà Lan đã điều khiển ba trận đấu có sự góp mặt của “Hùm xám”. Họ thắng Napoli ở vòng bảng mùa 2011/12, thắng Man City ở vòng bảng mùa 2013/14 và hòa trước Benfica ở tứ kết mùa 2015/16.

Trận đấu giữa Bayern Munich và Real Madrid sẽ diễn ra vào lúc 01h45 ngày 26/4.

H.Long

Tin liên quan