Trận đấu Arsenal - Man City có thể bị hoãn vì “Quái vật phương Đông”?

(Dân trí) - Cơn bão tuyết có tên “Quái vật phương Đông” có thể khiến trận đấu giữa Arsenal và Man City không thể diễn ra như dự kiến.

Trong những ngày qua, cơn bão tuyết có tên “Quái vật phương Đông” đã tấn công nhiều quốc gia ở châu Âu, khiến cho mọi nơi đều phủ màu trắng. Nhiều chỗ, tuyết rơi dày đặc khiến cho nhiều hoạt động bị ảnh hưởng.

Ban quản lý sân Emirates sử dụng hệ thống lò sưởi để làm tan băng
Ban quản lý sân Emirates sử dụng hệ thống lò sưởi để làm tan băng

Nhiều trận đấu bóng đá cũng phải hoãn lại do tuyết rơi quá dày và mặt sân phủ kín tuyết, điển hình như trận đấu giữa Juventus và Atalanta ở Serie A vừa qua.

Người ta đang lo ngại rằng “Quái vật phương Đông” có thể ảnh hưởng tới trận đại chiến giữa Arsenal và Man City ở vòng 28 Premier League vào đêm nay. Mặt sân Emirates đã phủ tuyết khá dày, khiến cho trận đấu có thể phải hoãn lại.

Ban quản lý sân Emirates đang nỗ lực hết sức để trận đấu diễn ra như bình thường. Họ đã sử dụng hệ thống lò sưởi để làm tan băng trên mặt sân.

Bên ngoài sân Emirates...
Bên ngoài sân Emirates...

Man City di chuyển sang London bằng tàu hỏa tàu hỏa trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, tuyết rơi dày đặc có thể ảnh hưởng tới giao thông, khiến họ có thể không tới London đúng như thời gian dự kiến.

Toàn đội Arsenal đã vùi mình tập luyện dưới tuyết vào hôm qua để chuẩn bị cho trận chiến với Man City. Sau thất bại ở League Cup, họ đang rất muốn phục hận trong cuộc tái đấu ở Emirates.

Trận đấu giữa Arsenal và Man City sẽ diễn ra vào lúc 02h45 đêm nay.

H.Long

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM