Thứ sáu, 29/03/2019 - 20:00

Trải nghiệm“Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!” tại Lễ hội Hoa Anh đào Nhật Bản - Hà Nội 2019

Dân trí

Lễ hội Hoa Anh đào Nhật Bản - Hà Nội 2019 do TP. Hà Nội và Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam phối hợp tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 29/3 đến 31/3 với nhiều hoạt động giao lưu văn hóa đa dạng nhằm góp phần giới thiệu, quảng bá hình ảnh đất nước và con người Nhật Bản với người dân Việt Nam.

Tiếp nối thành công tại Lễ hội Hoa Anh đào Nhật Bản năm 2018, công ty TNHH Showa Brain Navi Việt Nam tiếp tục mang đến lễ hội trải nghiệm hấp dẫn của card game chiến thuật hàng đầu Nhật Bản cho người hâm mộ ở Hà Nội tại gian hàng “Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!” tại Vườn hoa tượng đài Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, trong 2 ngày 30-31/3.

“Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!” là một trong những card game chiến thuật hàng đầu Nhật Bản, lần đầu tiên được Việt hóa và phát hành chính thức tại Việt Nam. Đến với gian hàng “Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!” tại Lễ hội Hoa anh đào Nhật Bản năm nay, khách tham quan sẽ được nhận miễn phí Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!! Bộ cờ cơ bản HVD-01 phiên bản Karasuno, đồng thời sẽ được hướng dẫn chơi thử miễn phí. Là trò chơi trí tuệ giúp người chơi nâng cao khả năng tư duy sáng tạo, Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!! hứa hẹn sẽ đem lại những trận đấu kịch tính, hấp dẫn và giải trí cao.

Ngoài ra tại gian hàng lễ hội lần này, các sản phẩm mới nhất của Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!! là Bộ cờ mở rộng đợt 1 HV-01 – CLB Bóng chuyền trường THPT Karasuno và Bộ túi bảo vệ quân cờ Haikyu!! cũng sẽ được giới thiệu đến người hâm mộ.

Trải nghiệm“Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!” tại Lễ hội Hoa Anh đào Nhật Bản - Hà Nội 2019 - 1

Người hâm mộ sẽ có cơ hội khám phá và trải nghiệm sức mạnh của Bộ cờ mở rộng đợt 1 với những quân cờ Ultra – Rare cực hiếm cùng nhiều quân cờ nhân vật mới xuất hiện để bổ sung sức mạnh cho bộ cờ, kết hợp các quân cờ khác nhau tạo nên những bộ cờ mới độc đáo riêng biệt của mình. Nhờ vào thiết kế ấn tượng với các quân cờ chính là các tuyển thủ của đội bóng chuyền trường THPT Karasuno – những nhân vật chính của bộ truyện tranh nổi tiếng “Haikyu!!”, Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!! còn được xem là bộ sưu tập không thể bỏ qua đối với những người hâm mộ bộ truyện tranh này.

Trải nghiệm“Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!” tại Lễ hội Hoa Anh đào Nhật Bản - Hà Nội 2019 - 2
Trải nghiệm“Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!” tại Lễ hội Hoa Anh đào Nhật Bản - Hà Nội 2019 - 3
Trải nghiệm“Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!” tại Lễ hội Hoa Anh đào Nhật Bản - Hà Nội 2019 - 4
Trải nghiệm“Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!” tại Lễ hội Hoa Anh đào Nhật Bản - Hà Nội 2019 - 5
Trải nghiệm“Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!” tại Lễ hội Hoa Anh đào Nhật Bản - Hà Nội 2019 - 6

Cùng với Bộ cờ mở rộng đợt 1 HV-01 – CLB Bóng chuyền trường THPT Karasuno, Bộ túi bảo vệ quân cờ Haikyu!! vừa được phát hành vào ngày 22/3 lần đầu tiên được giới thiệu tại lễ hội cũng là một trong những sản phẩm được người hâm mộ Haikyu yêu thích. Bộ túi bảo vệ quân cờ (hay còn gọi là card sleeve) Haikyu!! là một trong những sản phẩm đồng bộ của Bộ cờ bóng chuyền Haikyu. Đối với người chơi card game nói chung và người chơi Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!! nói riêng, Bộ túi bảo vệ quân cờ Haikyu với chất liệu cao cấp sẽ giúp người chơi bảo vệ quân cờ một cách tối đa khỏi các tác nhân như nước, bụi, ma sát khi thi đấu. Bên cạnh đó, thiết kế bắt mắt độc đáo của hai phiên bản: Phiên bản Hinagarasu và Phiên bản Đồng phục trường THPT Karasuno sẽ mang lại diện mạo mới cho các quân cờ cũng như là sản phẩm đẹp cho những người thích sưu tập card sleeve.

Trải nghiệm“Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!” tại Lễ hội Hoa Anh đào Nhật Bản - Hà Nội 2019 - 7
Trải nghiệm“Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!” tại Lễ hội Hoa Anh đào Nhật Bản - Hà Nội 2019 - 8

Với sự ra mắt các sản phẩm của Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!gần đây, người chơi card game Haikyu!! sẽ có thêm nhiều lựa chọn để nâng cấp sức mạnh bộ cờ, thiết kế các bộ cờ riêng độc đáo theo sở thích và chiến thuật của mình.

Gian hàng “Bộ cờ Bóng chuyền Haikyu!!” tại Lễ hội Hoa Anh đào Nhật Bản - Hà Nội 2019 là một trong những nỗ lực để tạo ra các trải nghiệm hấp dẫn sống động cho người hâm mộ Haikyu!! tại Việt Nam cũng như giới thiệu một nét đẹp văn hóa card game của Nhật Bản đến người yêu thích văn hóa Nhật Bản nói chung.

“Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!” (tên tiếng Anh: “Haikyu!! Volleyball Card Game”) là sản phẩm Trading Card Game (TCG) được công ty Takara Tomy phát hành vào năm 2014 tại Nhật Bản. Trò chơi này được xây dựng dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng “Haikyu!!” của tác giả Haruichi Furudate, phát hành bởi NXB Shueisha từ năm 2012. Truyện cũng đã được NXB Kim Đồng phát hành tại Việt Nam với tên gọi “Haikyu!! Chàng khổng lồ tí hon”. “Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!” là TCG phiên bản tiếng Việt đầu tiên có bản quyền tại Việt Nam.

“Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!” hiện đang phát hành:

Bộ cờ cơ bản HVD-01 phiên bản Karasuno: gồm 40 quân cờ, trong đó có 10 mẫu quân cờ khác nhau, mỗi mẫu 4 quân. Bộ cờ này dành cho người mới bắt đầu chơi và đang được phát tặng miễn phí.

Bộ cờ mở rộng đợt 1 HV-01 CLB trường THPT Karasuno: 60 mẫu quân cờ. Một hộp gồm 24 gói mở rộng, mỗi gói chứa 6 quân cờ ngẫu nhiên: 4 quân thường + 2 quân có độ hiếm từ Rare trở lên. Bộ cờ này dùng để tăng cường sức mạnh cho Bộ cờ cơ bản. Giá bán lẻ: 39.000đ/gói (936.000đ/hộp).

Bộ túi bảo vệ quân cờ Haikyu!!: gồm Phiên bản Hinagarasu và Phiên bản Đồng phục trường THPT Karasuno, giúp bảo vệ bộ cờ tránh bị trầy xước và dính bẩn khi sử dụng. Giá bán lẻ: 176.000 đồng/bộ (43 cái).