Thứ hai, 01/07/2019 - 17:18

TPHCM vô địch lượt đi giải bóng đá nữ vô địch quốc gia 2019

Dân trí

Vượt qua Than KSVN bằng chiến thắng 3-0,TPHCM chắc chắn vô địch lượt đi giải bóng đá nữ vô địch quốc gia (VĐQG) năm nay, trước 1 lượt đấu. Trong khi đó, Thái Nguyên thắng nhẹ nhàng đội bóng trẻ TPHCM 2 với tỷ số 2-1.

Cuộc so giày giữa TPHCM và Than KSVN rất được chú ý. Cả HLV Đoàn Thị Kim Chi của TPHCM cũng như Đoàn Minh Hải bên phía Than KSVN đều tung ra đội hình mạnh nhất.

Ở phút 33, Thúy Hằng của Than KSVN có cơ hội ngon ăn nhưng cầu thủ này lại không thắng được thủ môn đội TPHCM.

TPHCM vô địch lượt đi giải bóng đá nữ vô địch quốc gia 2019 - 1
TPHCM vô địch lượt đi giải bóng đá nữ VĐQG năm nay

Sau pha hỏng ăn này, Than KSVN phải trả giá đắt khi TPHCM có pha phản công sắc lẹm, rồi ghi bàn. Nhận được bóng từ đồng đội, Thùy Trang dứt điểm chéo góc mở tỷ số 1-0 cho TPHCM.

Sau đó, Than KSVN đẩy cao đội hình tấn công, nhưng TPHCM hiệu quả hơn trong các pha phản đòn và kết thúc. Phút bù giờ thứ 3 của hiệp 1, cũng từ một pha phản công, Chương Thị Kiều có cú treo bóng chuẩn xác để Hoài Lương đánh đầu nâng tỷ số lên 2-0 cho TPHCM.

Sang hiệp 2, Than KSVN đẩy cao đội hình tấn công, nhưng chưa kịp tìm thấy bàn gỡ, họ đã thua tiếp bàn thứ 3. Phút 86, Huỳnh Như đi bóng táo bạo vượt qua 3 hậu vệ của Than KSVN, trước khi sút chéo góc vào lưới, ấn định chiến thắng 3-1 cho TPHCM.

Chiến thắng giúp cho đoàn quân của HLV Đoàn Thị Kim Chi chắc chắn vô địch lượt đi giải bóng đá nữ VĐQG – cúp Thái Sơn Bắc 2019, trước 1 lượt đấu.

Ở trận đấu khác diễn ra trong ngày 1/7, Thái Nguyên thắng nhẹ nhàng TPHCM 2 với tỷ số 2-1.

T.V

TPHCM vô địch lượt đi giải bóng đá nữ vô địch quốc gia 2019 - 2
Từ khóa: