Thứ năm, 24/03/2016 - 10:39

Tổng thống Mỹ Obama không thể sắp xếp cho con gái gặp Messi

Dân trí

Tổng thống Mỹ Obama đang có chuyến viếng thăm Argentina. Ông thừa nhận rằng đã cùng hai cô con gái mình gặp Giáo hoàng Francis, nhưng chưa thể thu xếp một buổi gặp gỡ với Messi.

Tổng thống Mỹ Obama là một trong những người quyền lực nhất thế giới. Nhưng ít ai biết rằng, ông vẫn chưa thể thu xếp cho hai cô con gái của mình là Malia Ann (18 tuổi) và Sasha (15 tuổi) gặp gỡ với siêu sao Messi, người đang trở về quê nhà tập trung ĐTQG.

Tổng thống Obama không thể sắp xếp cho con gái gặp Messi
Tổng thống Obama không thể sắp xếp cho con gái gặp Messi

Trong chuyến viếng thăm Argentina, Tổng thống Mỹ đã cùng hai con gái tiếp xúc với nhiều nhân vật nổi tiếng ở đất nước này, trong đó có cả Giáo hoàng Francis. Dù vậy, ông cũng không thể dùng quyền lực của mình để gặp gỡ Messi.

Chia sẻ trước báo giới, Tổng thống Obama cho biết: “Tôi đã cùng hai con gái tới thăm thú vẻ đẹp của Buenos Aires. Tại đây, chúng tôi đã gặp những người nổi tiếng như Giáo hoàng Francis. Dù vậy, thú thực rằng chúng tôi vẫn chưa thể thu xếp gặp gỡ với Messi”.

Thực tế, trong thời gian qua, Messi đang bận cùng các đồng đội ở Argentina chuẩn bị cho hai trận đấu ở vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ. Hiện tại, “siêu sao” của Barcelona đã bay sang Chile để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu vào rạng sáng Mỹ. Sau đó, toàn đội Argentina mới bay về Buenos Aires để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo với Bolivia trên sân nhà.

Có lẽ, Tổng thống Obama sẽ gặp gỡ Messi khi cầu thủ này trở về Argentina sau cuộc đại chiến với Chile.

H.Long