Thứ hai, 16/11/2020 - 01:23

Tiger Woods “tái mặt” khi tình cũ ra phim kể lại scandal ngoại tình

Dân trí

Người đẹp Rachel Uchitel đã tham gia vào một bộ phim tài liệu với nội dung hé lộ rất nhiều chi tiết giật gân về scandal ngoại tình tai tiếng của huyền thoại làng golf.

Tiger Woods “tái mặt” khi tình cũ ra phim kể lại scandal ngoại tình - 1
Tình cũ của Tiger Woods sẽ xuất hiện trong một bộ phim tài liệu

Được biết, Rachel Uchitel, 45 tuổi, sẽ xuất hiện trong bộ phim tài liệu của kênh HBO mang tên Tiger, dự kiến lên sóng vào giữa tháng 12 tới đây. Đại diện kênh HBO cũng cho biết Rachel Uchitel sẽ “bật mí” toàn bộ những lần hẹn hò vụng trộm với Tiger Woods.

“Có nhiều người đã trải qua những scandal kiểu này, nên là vẫn có thể thoát khỏi nó mà, và tôi cho rằng điều này hoá ra lại rất khó khăn đối với một người phụ nữ. Nhưng tôi xứng đáng có một khoảnh khắc tự mình đứng lên và chia sẻ”, Rachel Uchitel hùng hồn tuyên bố về lý do nhận lời tham gia Tiger.

Tiger Woods “tái mặt” khi tình cũ ra phim kể lại scandal ngoại tình - 2
Rachel Uchitel cảm thấy mình cần đứng lên chia sẻ về chuyện đã qua

Người đẹp 45 tuổi này còn cho biết: “Tiger thì đã chiến thắng các danh hiệu, hoặc là anh ấy đã thắng được nhiều giải đấu khác nhau. Rồi anh ấy bị vỡ lở mọi chuyện và gặp những điều không may, và rồi anh ấy lại đứng lên lần nữa rồi mọi người lại muốn cổ vũ cho anh ấy”.

“Nhưng những người phụ nữ thì không mấy khi được vậy, không chỉ là với chuyện của anh ấy mà là với bất kỳ scandal nào, và điều đó thật là không công bằng”, Rachel Uchitel buồn bã chia sẻ.

Tiger Woods “tái mặt” khi tình cũ ra phim kể lại scandal ngoại tình - 3
Tiger Woods hẳn sẽ thấy khó xử khi tình cũ khơi lại chuyện xưa

Trong quá khứ, Tiger Woods từng có thời gian ngoại tình với cô chủ của hộp đêm Rachel Uchitel và đây được xem là một trong những nguyên nhân chính dẫn tới vụ ly dị của Tiger Woods với vợ cũ Elin Nordegren vào năm 2010.

Ngoài ra, người tình đầu tiên của Tiger Woods, Dina Parr cũng sẽ góp mặt trong Tiger. Và chắc chắn, những khía cạnh rất khác trong con người của Tiger Woods sẽ được “bật mí” với khán giả truyền hình.

Dung Nhi

Theo TS