Thứ ba, 19/11/2013 - 09:59

Tiền vệ Barca ủng hộ C.Ronaldo, phản pháo Sepp Blatter

Dân trí

Trước báo giới, tiền vệ Pedro đã lên tiếng đả kịch Chủ tịch FIFA Sepp Blatter vì những lời nhận xét "không phù hợp" với cầu thủ C.Ronaldo...

Trong thời gian qua, làng túc cầu đang dậy sóng vì những lời nhận xét thiên vị Messi, dìm hàng C.Ronaldo của Chủ tịch FIFA Sepp Blatter. Điều đó đã mối quan hệ giữa CR7 và người đứng đầu làng túc cầu thực sự rạn nứt, mới đây, nó đã lên tới đỉnh điểm khi "siêu sao" người Bồ Đào Nha thẳng thừng tuyên bố anh sẽ không tới dự lễ trao giải Quả bóng vàng.

Pedro cũng không đồng tình về cách xử sự của Sepp Blatter với CR7

Pedro cũng không đồng tình về cách xử sự của Sepp Blatter với CR7


Không chỉ có C.Ronaldo cảm thấy bức xúc, ngay cả người Barcelona cũng không đồng tình với Sepp Blatter. Trước báo giới, tiền vệ Pedro đã thể hiện rõ điều này. Cầu thủ người Tây Ban Nha thổ lộ: "Tôi thực sự không thích cách cư xử của Sepp Blatter.

Những gì ông ấy đã làm thực sự không phù hợp. Bất kể cầu thủ nào cũng cần phải được tôn trọng. Tôi hiểu rằng Sepp Blatter cũng có sở thích của mình, điều đó cũng xứng đáng được tôn trọng nhưng rõ ràng những gì ông ấy thể hiện là không đúng".

Cuộc đua Quả bóng vàng năm nay hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn với sự xuất hiện của ba cái tên Messi, C.Ronaldo và Ribery. Nói thêm về danh hiệu này, Pedro đóng góp ý kiến: "Đó thực sự là cuộc đua khốc liệt.

Cá nhân tôi hy vọng Messi sẽ đoạt giải Quả bóng vàng năm nay bởi vì anh ấy là đồng đội của tôi ở Barcelona. Bên cạnh đó, với tôi, tiền đạo người Argentina cũng là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới".

H.Long