1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Thủ môn Tấn Trường bất ngờ đầu quân cho CLB Hà Hội

(Dân trí) - Đang thi đấu cho Bình Dương, tuy nhiên thủ thành Bùi Tấn Trường sẽ ký vào bản hợp đồng ngắn hạn với CLB Hà Nội, chuẩn bị cho Cúp Quốc gia và V-League 2020.

Tấn Trường không phải là cái tên xa lạ với làng bóng Việt Nam. Thậm chí thủ môn này còn để lại những nghi ngờ về tiêu cực trong quá khứ. Dù vậy, về chuyên môn, Tấn Trường vẫn được đánh giá cao, và đó là lý do mà CLB Hà Nội đã quyết định chọn thủ thành này làm phương án dự phòng.

"Hà Nội FC bước vào mùa giải 2020 với 3 thủ môn là Văn Công, Phí Minh Long và Bá Minh Hiếu. Hiện tại, Phí Minh Long đang gặp một chấn thương phải nghỉ dài hạn.

Thủ môn Tấn Trường bất ngờ đầu quân cho CLB Hà Hội - 1

Thủ môn Tấn Trường được đánh giá cao về chuyên môn

Chúng tôi còn phương án nữa là Đỗ Sỹ Huy ở đội trẻ mới đôn lên để tập luyện. Tuy nhiên, thủ môn này nằm trong danh sách chuyển giao cho Phú Thọ.

Chắc chắn trong thời gian tới CLB Hà Nội phải tìm người dự bị cho Văn Công. Thủ môn Tấn Trường có thể 1-2 ngày tới ký chính thức. Hiện tại CLB Hà Nội đang thương thảo", HLV Chu Đình Nghiêm cho biết.

Được biết, Hà Nội chỉ ký hợp đồng ngắn hạn với Tấn Trường, vì vậy giá trị chuyển nhượng có thể không cao.

Liên quan tới sự chuẩn bị của Hà Nội trước trận gặp Đồng Tháp ở vòng 1/8 cúp Quốc gia, HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ: "Chúng tôi đã xem băng ghi hình trận đấu đội bóng này với CLB Hải Phòng. Vì đá với một CLB hạng Nhất nên Hà Nội không được sử dụng ngoại binh nên chúng tôi phải tìm phương án tiếp đối thủ.

Mục tiêu của CLB Hà Nội là giành chiến thắng. Trận đầu tiên quay lại với giải đấu sau đại dịch, tôi cũng muốn kiểm tra tất cả cầu thủ. CLB Hà Nội sử dụng đội hình mạnh nhất và có sự thay thế để thử nghiệm cho vòng tiếp theo".

Thuỳ Linh