Thi đá…thùng rác, Joe Hart “đỉnh” hơn cả Van Persie

(Dân trí) - Vừa qua, hãng truyền hình BT Sport đã tổ chức một cuộc thi kì lạ mang tên “Đánh bại…thùng rác”. Cuộc thi mang tính chất vui là chính này có sự tham gia của các ngôi sao tên tuổi ở Premier League như Joe Hart, Van Persie, Ferdinand, Daniel Sturridge hay Marouane Fellaini.

Mùa giải Premier League đã kết thúc nhưng các ngôi sao ở giải đấu này vẫn có cơ hội so tài với nhau. Mới đây, hãng BT Sport vừa tập hợp hàng loạt cầu thủ nổi tiếng lại để tổ chức một trò chơi mang tính chất giải trí là chính.

Joe Hart tỏ ra xuất sắc hơn cả Van Persie trong thử thách của hãng BT Sport

Joe Hart tỏ ra xuất sắc hơn cả Van Persie trong thử thách của hãng BT Sport

Trong cuộc thi độc nhất vô nhị này, bên cạnh dàn sao đình đám ở Premier League như Joe Hart, Rio Ferdinand, Van Persie, Daniel Sturridge, Marouane Fellaini, ban tổ chức còn mời cả những cầu thủ danh tiếng đến từ giải VĐQG Scotland như Giorgios Samaras (Celtic), James McPake(Hibernian) và Lee McCulloch (Rangers).

Thách thức cụ thể dành cho “người chơi” sẽ là đá quả bóng lọt được vào thùng rác ở khoảng cách chừng 10 mét. Mới nghe thì có vẻ đơn giản nhưng thực tế, ngay cả những cầu thủ kĩ thuật cỡ Van Persie hay Samaras cũng phải khốn khổ vì nó.

Điều bất ngờ là trong khi “vua phá lưới” Premier League 2 mùa liền Van Persie liên tục “bó chân” với “khung gỗ thùng rác” thì một thủ môn thứ thiệt như Joe Hart lại thành công ngay ở lần thử đầu tiên. Fellaini cũng là ngôi sao khác chơi khá tệ ở trò này với hàng loạt cú sút cách mục tiêu cả mét.

Xem các ngôi sao ở Premier League và giải VĐQG Scotland thi tài đá…thùng rác:
 
 

Nguyễn Huy

Đang được quan tâm