1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

Thầy của Công Phượng nói gì khi Sint-Truidense chịu thất bại toàn diện?

(Dân trí) - Phát biểu trước báo giới, HLV Marc Brys của Sint-Truidense thừa nhận đội bóng của ông đã thua kém toàn diện trước Royal Antwerp vào đêm qua.

Sau chiến thắng trước Standard Lìege ở vòng trước, Sint-Truidense tràn đầy tự tin hành quân tới sân của Royal Antwerp ở vòng 4 giải VĐQG Bỉ. Dù vậy, đội bóng của Công Phượng đã không thể hiện được nhiều và hứng chịu thất bại với tỷ số 0-2. Đây là trận thua thứ 3/4 của Sint-Truidense ở mùa giải này.

Thầy của Công Phượng nói gì khi Sint-Truidense chịu thất bại toàn diện? - 1

HLV Marc Brys thừa nhận đội bóng của ông đã thua kém toàn diện trước Royal Antwerp

Sau trạn đấu, HLV Marc Brys thừa nhận đội bóng của ông đã thua kém toàn diện trước Royal Antwerp vào đêm qua. Ông nói: “Chúng tôi không đủ mạnh để có thể chống lại đối thủ ở trận đấu hôm nay.

Sint-Truidense không có chiến lược rõ ràng. Chúng tôi không biết nên lùi sâu về phòng ngự hay dâng cao tấn công. Đội bóng luôn ở thế lưỡng lự giữa hai phương án trên.

Tôi luôn cố gắng động viên các cầu thủ chiến đấu trong thế không còn gì để mất. Dù vậy, đội bóng đã không tạo ra áp lực cần thiết lên khung thành của đối thủ. Tôi hiểu tâm trạng của các cầu thủ. Thất bại này thật khó nuốt.

Nhưng một lần nữa, trận thua này đã chỉ ra vấn đề của chúng tôi. Mùa giải trước, chúng tôi từng thắng 3-1 trên sân của Royal Antwerp. Nhưng đội hình khi ấy chỉ còn 3 người xót lại”.

Ở trận đấu với Royal Antwerp, Sint-Truidense đã chịu tổn thất lớn khi mất 2 trụ cột là đội trưởng Botaka (chấn thương) và tiền đạo Yohan Boli (thẻ đỏ). Trong khi đó, Công Phượng không được sử dụng trong trận đấu này.

H.Long