Thái Sơn Nam đứt mạch toàn thắng tại giải futsal vô địch quốc gia

(Dân trí) - Mạch 9 trận toàn thắng trước đó của Thái Sơn Nam bị chặn lại bởi đội Đà Nẵng, sau trận hoà 2-2 của 2 đội vào chiều 12/10. Mặc dù vậy, ngôi vô địch vẫn ở rất gần với Thái Sơn Nam.

Đối diện với ĐKVĐ Thái Sơn Nam, Đà Nẵng đã có sự lựa chọn rất khôn ngoan về đấu pháp, cũng như thể hiện sự điềm tĩnh đáng khen ngợi trước các pha tấn công dồn dập của đội bạn. 

Tuy nhiên, chỉ một thoáng mất tập trung ở phút 15, đội futsal sông Hàn đã phải trả giá bằng bàn thua đầu tiên. Thịnh Phát là cầu thủ đã chớp cơ hội đưa Thái Sơn Nam vươn lên dẫn 1-0, sau pha sút cầu môn gọn gàng bằng chân trái.

Thái Sơn Nam đứt mạch toàn thắng tại giải futsal vô địch quốc gia - 1
Thái Sơn Nam bị cầm chân trong chiều 12/10 tại giải futsal VĐQG

Những tưởng Thái Sơn Nam sẽ duy trì được lợi thế dẫn bàn cho đến hiệp 1, thì Đinh Văn Toàn gỡ hòa 1-1 cho Đà Nẵng ở 30 giây thi đấu cuối cùng của hiệp 1. Từ quả đá phạt trực tiếp, Văn Toàn chích đầu mũi giày, đưa bóng xuyên qua chân thủ môn Hồ Văn Ý.

Không chỉ gây bất ngờ bằng lối chơi quyết tâm, lăn xả, cầu thủ Đà Nẵng còn làm đối thủ ngạc nhiên bằng bàn thắng thứ 2 vào lưới Hồ Văn Ý. Từ quả đá biên của đồng đội, Trần Duy nỗ lực căng ngang khung thành khiến Nhan Gia Hưng của Thái Sơn Nam lúng túng đá phản lưới nhà: 2-1 cho Đà Nẵng.

Tuy nhiên, Đà Nẵng không thể bảo toàn được lợi thế dẫn điểm, bởi Cổ Trí Kiệt có cú sút quyết đoán ở góc hẹp, gỡ hòa 2-2 cho Thái Sơn Nam.

Dù đứt mạch toàn thắng, nhưng cách biệt 9 điểm so với đội thứ nhì là khoảng cách rất khó san lấp trong bối cảnh mùa giải chỉ còn 4 lượt trận nữa là hạ màn, nên Thái Sơn Nam gần như đã chạm ngay vào ngôi vô địch giải futsal HDBank VĐQG 2020.

Đang được quan tâm