Thứ ba, 18/12/2018 - 16:02

Thái Lan điểm “binh hùng tướng mạnh” chuẩn bị cho Asian Cup 2019

Dân trí

Sau khi kết thúc AFF Cup 2018, đội tuyển Thái Lan đã lên danh sách sơ bộ 27 cầu thủ chuẩn bị cho Asian Cup 2018. Nhiều ngôi sao như Dangda, Chanathip, Kawin, Theerathon đã chính thức trở lại.

Tại AFF Cup 2018, đội tuyển Thái Lan đã gây sốc khi bị loại ở bán kết dưới tay Malaysia. Cú đá phạt đền hỏng ăn của Adisak ở cuối trận đã khiến người Thái trở thành cựu vương Đông Nam Á.


HLV Rajevac tự tin vào sức mạnh của đội tuyển Thái Lan trước Asian Cup 2019

HLV Rajevac tự tin vào sức mạnh của đội tuyển Thái Lan trước Asian Cup 2019

Dù thất bại ở sân chơi khu vực, nhưng tương lai của HLV Milovan Rajevac vẫn được đảm bảo. Trước thềm Asian Cup, HLV người Serbia đã triệu tập trở lại 4 ngôi sao sáng nhất đã vắng mặt ở AFF Cup 2018 gồm Kawin Thamsatchanan, Theerathon Bunmathan, Chanathip Songkrasin và Teerasil Dangda.

Phát biểu trước báo giới, HLV Milovan Rajevac cho biết: “Chúng tôi đã sẵn sàng cho sân chơi châu lục và đội tuyển Thái Lan sẽ tập trung trở lại vào ngày 26/12 và đến ngày 30/12, toàn đội sẽ di chuyển sang UAE”.

Thái Lan chỉ có một trận giao hữu trước Asian Cup, chủ yếu toàn đội tập chiến thuật và kiểm tra phong độ. Tôi nghĩ tôi sẽ rà soát được chất lượng cầu thủ sau cuộc đấu với đội tuyển Oman”.

Tại Asian Cup 2019, đội tuyển Thái Lan rơi vào bảng đấu không quá khó cùng với đội chủ nhà Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE), Bahrain và Ấn Độ. VCK giải châu Á sẽ diễn ra từ ngày 5/1 đến 1/2/2019.


Sự trở lại của Kawin, Chanathip và Dangda khiến sức mạnh của Thái Lan tăng đáng kể

Sự trở lại của Kawin, Chanathip và Dangda khiến sức mạnh của Thái Lan tăng đáng kể

Đánh giá về bảng đấu này, HLV HLV Milovan Rajevac chia sẻ: “Tất cả các trận đấu ở bảng A hứa hẹn vô cùng khốc liệt, chúng tôi sẽ thi đấu hết mình và không được chủ quan. Tôi tin Thái Lan đủ khả năng cạnh tranh ngôi đầu bảng với UAE và Bahrain”.

Danh sách sơ bộ 27 cầu thủ Thái Lan chuẩn bị cho Asian Cup 2019

Thủ môn: Kawin Thamsatchanan, Siwarak Tedsungnoen, Chatchai Bootprom, Saranon Anuin

Hậu vệ: Korrakot Wiriya-udomsiri, Pansa Hemviboon, Chalermpong Kerdkaew,Peerapat Notechaiya, Tristan Do, Mika Chunuonsee, Adison Promrak, Theerathon Bunmathan, Shinnaphat Leeaoh, Suphan Thongsong

Tiền vệ: Sasalak Haiprakhon, Supachok Sarachart, Pokklaw A-nan, Sumanya Purisay, Sanrawat Dechmitr, Tanaboon Kesarat, Thitiphan Puangjan, Chanathip Songkrasin

Tiền đạo: Supachai Chaided, Teerasil Dangda, Adisak Kraisorn, Chananan Pombupha, Sirod Chatthong

Anh Minh

Tin liên quan

Asian Cup 2019

Mới nhất