Tên trộm ăn đòn nhừ tử vì dám trộm xe của cao thủ làng MMA

(Dân trí) - Một tên trộm đã không gặp may khi đang cố gắng đột nhập vào chiếc xe sang để ăn cắp tài sản thì bị chủ nhân của chiếc xe, là cao thủ của làng MMA, bắt gặp để rồi phải nhận trận đòn nhừ tử.

Vụ việc được chính chủ nhân của chiếc xe sang là võ sĩ Derrick Lewis - võ sĩ hạng nặng trong làng MMA (võ tổng hợp tự do) - đăng tải trên Instagram cá nhân của mình. Theo đó, sau khi kết thúc buổi tập, Derrick Lewis trên đường ra lấy xe trở về nhà thì bắt gặp tên trộm đang dùng tuốc nơ vít cạy xe của mình để ăn trộm.

Tên trộm ăn đòn nhừ tử vì dám trộm xe của cao thủ làng MMA - 1

Tên trộm bị võ sĩ Derrick Lewis đánh bầm dập và phải quấn băng trên đầu trước khi cảnh sát đến.

"Hắn đã chọn đúng chiếc xe tốt để trộm, nhưng sai khi không biết đó là xe của tôi", Derrick Lewis viết trên mạng xã hội để nói về vụ việc. Derrick Lewis khi đó dễ dàng tóm lấy tên trộm và đánh hắn bầm dập rồi mới gọi cảnh sát đến xử lý vụ việc.

Tên trộm sau đó được đưa đến bệnh viện để điều trị khi nhận phải những cú đấm trời giáng vào đầu và cảnh sát bang Houston (Mỹ) cũng đã xác nhận vụ việc trên. Derrick Lewis sau đó tiếp tục đăng tải hình ảnh nắm đấm cùng chú thích "Hài lòng" và "Hắn vẫn ổn" để trấn an người hâm mộ về tình trạng của tên trộm.

Lewis hạ knock-out Curtis Blaydes hồi tháng 2/2021.

Derrick  Lewis, hiện được cho là sẽ là người thách đấu đầu tiên với nhà vô địch hạng nặng vừa đăng quang Francis Ngannou. Chủ tịch UFC Dana White đã nhiều lần mong muốn trận đấu giữa hai võ sĩ sẽ sớm diễn ra. Lewis đã thắng bốn trận đấu liên tiếp gần đây.

Võ sĩ Ngannou và Lewis từng gặp nhau lần đầu tiên tại UFC 226 vào tháng 7 năm 2018, trong một trận đấu ba hiệp và phần thắng đã thuộc về Lewis nhờ sự nhất trí điểm số từ ban trọng tài.

Đang được quan tâm