Tay golf nữ xinh đẹp bức xúc khi bị bình luận nhạy cảm

Dung Nhi

(Dân trí) - Michelle Wie-West, tay vợt nữ từng vô địch giải Mỹ mở rộng, đã vô cùng bức xúc khi bị luật sư Rudy Giuliani bình luận về... đồ lót cô mặc khi thi đấu.

Tay golf nữ xinh đẹp bức xúc khi bị bình luận nhạy cảm - 1
Michelle Wie vừa cứng rắn lên tiếng đáp trả Rudy Giuliani

"Thật là đáng lo ngại khi phải nghe cái câu chuyện cực kỳ không phù hợp này được chia sẻ trên một chương trình podcast, do một nhân vật của công chúng đã đề cập tới "đồ lót" tôi mặc khi đang chơi cho một giải đấu từ thiện", Michelle Wie-West bức xúc chia sẻ trên mạng xã hội Twitter.

Nhà cựu vô địch Mỹ Mở rộng cho biết: "Đáng lẽ điều con người này phải nhớ đến từ ngày đó là tôi, trên thực tế, đã đánh 64 gậy và đánh bại tất cả các tay golf nam giới trên sân, đưa đội nhà đến với chiến thắng".

Tay golf nữ xinh đẹp bức xúc khi bị bình luận nhạy cảm - 2
Rudy Giuliani đã có những phát biểu vô cùng khiếm nhã về Michelle Wie

"Nhân vật" mà Michelle Wie-West nhắc tới chính là luật sư kiêm chính trị gia Rudy Giuliani. Giuliani từng đảm nhận cương vị Thị trưởng thành phố New York và nằm trong đội ngũ luật sư giúp Donald Trump phản đối kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ hồi năm ngoái.

Vậy nhưng, khi nhận lời làm khách mời cho chương trình podcast War Room, Giuliani lại mơ màng chia sẻ về lần gặp Michelle Wie-West trong một giải đấu từ bảy năm trước.

"Michelle Wie đẹp lộng lẫy. Cô ấy cao 6 feet (xấp xỉ 1,84 mét). Và cô ấy có một tư thế gạt bóng lạ lùng. Cô ấy uốn cong người hết mức. Và rồi quần lót của cô ấy lộ ra. Mấy tay săn ảnh đã phát cuồng luôn", Giuliani kể lại một cách khiếm nhã.

Tay golf nữ xinh đẹp bức xúc khi bị bình luận nhạy cảm - 3
Không chỉ xinh đẹp, Michelle Wie còn từng xuất sắc vô địch Mỹ Mở rộng

Dù Rudy Giuliani sau đó đã lấp liếm giải thích rằng mình chỉ đang đùa cợt một chút nhưng một câu đùa quá bất lịch sự đã khiến cho Michelle Wie và đông đảo người hâm mộ thể thao cảm thấy bất bình.

"Điều cần được bàn luận là trình độ kỹ năng ưu tú của phụ nữ, chứ không phải là việc chúng tôi mặc gì hay là trông ra sao", Michelle Wie-West dõng dạc kết luận.