Tài xế thoát chết thần kỳ sau tai nạn đua xe như phim hành động

(Dân trí) - Tay đua người Nga Pavel Kozlov sống sót một cách thần kỳ sau vụ tai nạn trên đường đua Russian Rally Championship 2021, nơi chiếc xe do anh cầm lái lộn đến 7 vòng trước khi rơi xuống đất.

Tai nạn được cho là xảy ra hôm qua (21/9), theo giờ Nga), chiếc xe Mitsubishi của tay đua Pavel Kozlov trượt trên tuyết, trước khi va vào vách núi, văng ra đường rồi lộn đến 7 vòng trước khi tiếp đất.

Quá trình văng đi, lộn liên tiếp, xe của Pavel Kozlov nhiều lần va chạm rất mạnh ở phần đầu và đuôi xe khiến cản trước và sau đều vỡ nát, thân xe móp méo.

Tài xế thoát chết thần kỳ sau tai nạn đua xe như phim hành động - 1

Hình ảnh kinh hoàng về tai nạn trên đường đua Russian Rally Championship 2021.

Thần kỳ là tài xế Pavel Kozlov và hoa tiêu Yury Kulikov đều thoát khỏi lưỡi hái của tử thần. 

Phép lạ còn nằm ở chỗ, sau khi nhào lộn nhiều vòng, thân chiếc Mitsubishi va đập mạnh theo thế nằm nghiêng nhưng cửa xe cũng không bị kẹt. Pavel Kozlov và hoa tiêu Yury Kulikov đều có thể tự ra khỏi xe.

Tài xế thoát chết thần kỳ sau tai nạn đua xe như phim hành động - 2

Chiếc xe của Pavel Kozlov tả tơi vì tai nạn.

Tài xế thoát chết thần kỳ sau tai nạn đua xe như phim hành động - 3

Thật thần kỳ là tài xế Pavel Kozlov vẫn vô sự sau tai nạn.

Hãng thông tấn RT của Nga mượn lời từ người xem qua các phương tiện mạng xã hội, đã phải thốt lên: "Cảm ơn trời, họ vẫn còn sống".

Trong khi đó, tờ The Sun của Anh thảng thốt: "Khoảnh khắc kinh dị khi chiếc ô tô nhào lộn 7 vòng sau khi đâm vào vách núi, nhưng bằng cách thần kỳ nào đó, những người trong xe vẫn vô sự". 

Chặng đua mà Pavel Kozlov vừa thoát chết diễn ra ở Asbest, một thị trấn ở Sverdlovsk Oblast trên sườn phía đông của dãy núi Ural (Nga), vốn nổi tiếng khắc nghiệt về mặt địa hình.

Tin liên quan
Đang được quan tâm