Tái hiện lại pha kung-fu của Cantona, Evra lĩnh thẻ đỏ

(Dân trí) - Trong trận đấu với Vitoria Guimaraes ở Europa League đêm qua, Evra đã gây ra sự cố đáng tiếc khi đã vung chân đạp vào CĐV Marseille. Nhiều khả năng, cầu thủ người Pháp sẽ phải đối diện với án phạt nặng nề.

Trong lúc Evra và các đồng đội khởi động chuẩn bị cho trận đấu với Vitoria Guimaraes ở Europa League, cựu cầu thủ M.U đã bị chính những CĐV Marseille la ó, chửi rủa với những lời lẽ phân biệt chủng tộc.

Evea phải lĩnh thẻ đỏ sau hành động phi thể thao với CĐV đội nhà
Evea phải lĩnh thẻ đỏ sau hành động phi thể thao với CĐV đội nhà

Không làm chủ được bản thân trước những lời lăng mạ ấy, Evra đã chạy ra đường biên nói chuyện phải trái với CĐV này. Thậm chí, sự ức chế của hậu vệ người Pháp lên tới đỉnh điểm khi anh vung chân đạp vào người này.

Với hành vi phi thể thao, Evra đã phải nhận thẻ đỏ dù trận đấu còn chưa diễn ra. Chưa dừng lại ở đó, cựu hậu vệ MU còn đang đối diện với án treo giò nặng nề nếu như UEFA quyết định mổ băng để phân tích tình huống này.

Hành động của Evra khiến người ta gợi nhớ tới cú kung-fu kinh điển của Eric Cantona với 1 CĐV của Crsytal Palace vào năm 1995. Sau sự cố này, cựu danh thủ người Pháp đã bị cấm thi đấu 9 tháng và buộc lao động công ích 120 giờ.

Vì Evra chỉ nằm trong danh sách dự bị của Marseille trong trận đấu này nên CLB vẫn ra sân với đủ 11 cầu thủ. Tuy nhiên, đội bóng nước Pháp vẫn hứng chịu thất bại với tỷ số 0-1 trước Vitoria Guimaraes trong trận đấu này.

H.Long

Đang được quan tâm