Tài Em cần thêm 10 ngày để chữa chấn thương

Sau khi nhận được tối hậu thư của HLV Riedl, tiền vệ GĐT.LA đã có mặt tại Nhổn nhưng chưa thể tập luyện cùng đồng đội. Tài Em cần thêm ít nhất 10 ngày để chữa trị chấn thương. Nhà cầm quân người Áo cũng muốn học trò cưng của mình bình phục hoàn toàn.

Tập trung muộn, Tài Em đã nhận được tối hậu thư từ HLV Riedl rằng "Nếu tập trung muộn hơn chiều 5/9 thì anh ta sẽ bị loại khỏi đội U23 ngay lập tức". Do đó, trưa nay, tiền vệ của GĐT đã đáp chuyến bay ra sớm nhất ra Hà Nội cho kịp buổi tập chiều.

 

Tuy nhiên, Tài Em cũng chỉ hoàn thành được màn khởi động. Chấn thương sụn chêm đầu gối và vết rạn ở mu bàn chân phải không cho phép cầu thủ này tập nặng. Các bác sĩ của Gạch Đồng Tâm yêu cầu HLV Riedl cho Tài Em nghỉ thêm 10 ngày nữa để bình phục chấn thương. Và nhà cầm quân người Áo vui vẻ đồng ý. Như vậy, "cậu Mười" sẽ phải ngồi ngoài trong khoảng hơn một tuần nữa.

 

Tính đến hết ngày hôm qua, HLV Riedl mới chỉ có 17 cầu thủ (gồm cả Tài Em và trung vệ Lê Bật Hiếu của M. Hải Phòng).

 

9 cầu thủ còn lại là là Quý Sửu, Văn Pho, Thanh Bình (Đồng Tháp) và Văn Quyến, Viết Nam, Minh Đức, Công Vinh (SLNA) và Anh Đức và Quang Thanh (Đông Á) vẫn chưa góp mặt. Họ sẽ lên tập trung vào ngày 9/9 tới.

 

HLV Riedl cũng muốn tạo điều kiện để các cầu thủ trên nghỉ ngơi, sau khi vắt kiệt sức ở V-League và VCK U21. Nhà cầm quân người Áo lập luận: "Chúng ta thấy rằng một cầu thủ khỏe mạnh về thể lực và thoải mái về tâm lý chắc chắn sẽ thi đấu tích cực hơn cũng như dễ dàng thực hiện những ý đồ của HLV hơn".

 

Buổi tập chiều qua diễn ra trong bầu không khí vui vẻ. Các cầu thủ được chia làm 2 đội và thực hiện những bài tập phối hợp trong phạm vi hẹp.

 

Sau buổi tập kéo dài hơn một giờ đồng hồ, HLV Riedl đã có những lời động viên với tân binh Hoàng Ngọc Linh: “Tôi khẳng định một điều rằng cậu ấy là một cầu thủ giỏi và không phải tự nhiên mà tôi gọi cậu ấy lên tuyển. Cậu ấy chơi khá tốt và hòa nhập nhanh với lối chơi của các động đội. Bước đầu, tôi hài lòng về Ngọc Linh"

 

Theo Minh Hải

Vnexpress

Đang được quan tâm