Steven Gerrard được bà xã khuyên từ bỏ bóng đá

Dung Nhi

(Dân trí) - Huyền thoại Liverpool, Steven Gerrard mới đây đã thú nhận chuyện bà xã Alex rất muốn mình từ bỏ bóng đá để giải toả bớt áp lực.

Steven Gerrard được bà xã khuyên từ bỏ bóng đá - 1
Bà xã muốn Steven Gerrard dành nhiều thời gian hơn cho gia đình

“Sẽ có nhiều lúc bóng đá chi phối cuộc đời bạn và bạn không thể kiểm soát nó”, Steven Gerrard vừa thành thực tâm sự trên kênh High Performance Podcast.

Sau khi treo giày giã từ sự nghiệp quần đùi áo số, Steven Gerrard vẫn không thể từ bỏ tình yêu dành cho trái bóng và tiếp tục theo đuổi công tác huấn luyện.

Hiện huyền thoại Liverpool đã làm “thuyền trưởng” của Rangers được hơn hai năm và điều này khiến cho Steven Gerrard rất thiếu thốn thời gian dành cho gia đình. Chính vì vậy, bà xã Alex luôn muốn Steven Gerrard... bỏ việc để giải toả bớt áp lực.

Steven Gerrard được bà xã khuyên từ bỏ bóng đá - 2
Steven Gerrard vẫn còn đầy đam mê và nhiệt huyết sân cỏ

Bản thân Steven Gerrard cũng thẳng thắn cho biết: “Sẽ có một giai đoạn trong đời, tôi sẽ phải từ bỏ bóng đá, vì lợi ích của gia đình tôi và chính bản thân tôi nữa. Nên bỏ đi, và sống cuộc sống với một chút bình yên”.

“Nó sẽ là một giai đoạn cuộc đời mà bạn có được sự an tĩnh, yên bình, nhưng lúc này thì tôi chưa cảm thấy sẵn sàng cho điều đó. Tôi vẫn cảm thấy tràn đầy năng lượng. Tôi vẫn nghĩ mình có thể giúp cho các cầu thủ”, Steven Gerrard quả quyết chia sẻ về niềm đam mê dành cho sân bóng.

Dĩ nhiên, những tâm sự của Steven Gerrard sẽ làm “phật lòng” vợ yêu Alex Curran. Dù vậy, Alex Curran có lẽ cũng đã sớm làm quen với tình yêu bóng đá mãnh liệt của ông xã.

Steven Gerrard được bà xã khuyên từ bỏ bóng đá - 3
Hai vợ chồng Steven Gerrard đã có nhiều năm gắn bó, thấu hiểu

Steven Gerrard và Alex Curran đã làm đám cưới với nhau vào tháng 6/2007. Kể từ đó đến nay, Alex Curran luôn ở bên cạnh chứng kiến và ủng hộ Steven Gerrard đi qua mọi thăng trầm trong sự nghiệp, từ khi còn khoác áo Liverpool cho tới hai mùa giải MLS tại LA Galaxy.

Chính vì vậy, Steven Gerrard cũng không quên hứa hẹn với vợ con rằng: “Đối với Alex và các con, ở một giai đoạn nào đó, tôi sẽ dâng hiến cả bản thân tôi cho họ, 100% luôn. Còn khi nào thì nó đến, ai biết được đây?”.