Sergio Ramos mắng C.Ronaldo là “đồ ích kỷ”

(Dân trí) - Nội bộ của Real Madrid thực sự có vấn đề. Mới đây, tờ El Chiringuito đã khui ra việc Sergio Ramos mắng C.Ronaldo vì lối chơi ích kỷ trong trận lượt đi bán kết Champions League với Juventus.

Real Madrid đang thực sự chìm trong khủng hoảng trong thời gian qua sau những kết quả đáng thất vọng. Những rạn nứt trong nội bộ của đội bóng đã xuất hiện. Mới đây, tờ El Chiringuito đã khẳng định mối quan hệ giữa C.Ronaldo và Sergio Ramos đang căng thẳng trên mức cần thiết.

Sergio Ramos không hài lòng với C.Ronaldo

Sergio Ramos không hài lòng với C.Ronaldo


Theo đó, đội phó của Real Madrid đã mắng C.Ronaldo vì lối chơi ích kỷ trong trận lượt đi bán kết Champions League với Juventus. Trong đó có đoạn: “Cậu không thể vì những bàn thắng của mình mà quên đi phần còn lại. Cậu cần phải hy sinh cho tập thể nhiều hơn”.

Tờ El Chiringuito cũng cho biết rằng Sergio Ramos đã nhắc lại thông điệp đó trong trận hòa 2-2 với Valencia cũng như trận bán kết lượt về bán kết Champions League với Juventus (hòa 1-1 và trở thành cựu Vương).

Rõ ràng, Sergio Ramos đang thực sự không hài lòng với thái độ của C.Ronaldo khi ăn mừng bàn thắng cũng như cách cầu thủ này nhanh chóng rời khỏi sân (quên tri ân khán giả) sau khi Real Madrid gục ngã.

Mối quan hệ của hai cầu thủ trong quá khứ khá tốt đẹp. Theo báo giới Tây Ban Nha, cả hai đều thuộc phe của Iker Casillas trong “cuộc chiến” với HLV Mourinho. Tuy nhiên, nó bắt đầu rạn nứt trong thời gian qua, khi Real Madrid thi đấu không tốt.

H.Long