Sao Chelsea đốn tim người hâm mộ khi tập luyện với hai con gái nhỏ

(Dân trí) - Ngôi sao Willian của CLB Chelsea khiến người hâm mộ thích thú khi anh tập luyện vui vẻ cùng 2 cô con gái nhỏ ở quê nhà tại Brazil giữa mùa dịch Covid-19

Willian tập luyện xử lý bóng một chạm với 2 cô con gái nhỏ ở

Willian đang tận dụng tối đa thời gian ở quê nhà tại Brazil sau khi anh được Chelsea cho phép rời CLB khi Premier League đang phải hoãn vì đại dịch Covid-19. Cầu thủ 31 tuổi dự kiến ​​sẽ ở lại Brazil cho đến khi có thông báo về việc Premier League có thể quay trở lại.

Vào hôm qua, Willian đã khiến 9 triệu người theo dõi Instagram của mình thích thú về đoạn clip mà anh tập luyện cùng 2 cô con gái nhỏ xinh xắn ở khu vườn sau nhà để giữ được phong độ cao của mình.Willian thực hiện động tác đệm bóng qua lại nhằm kiểm soát chặt chẽ khả năng xử lý bóng một chạm của mình. 

Sao Chelsea đốn tim người hâm mộ khi tập luyện với hai con gái nhỏ - 1

Willian tập luyện xử lý bóng một chạm với 2 cô con gái nhỏ ở vườn nhà

Những bất ổn của mùa giải Premier League có thể khiến Willian đối mặt với những thách thức mới từ sân Stamford Bridge khi hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này.

Các nguồn tin ở Ý gần đây cho rằng Willian có khả năng sẽ chuyển đến Juventus, nơi anh sẽ tái ngộ với cựu HLV của Chelsea, Maurizio Sarri.

Sao Chelsea đốn tim người hâm mộ khi tập luyện với hai con gái nhỏ - 2

Willian cùng vợ Vanessa Martins và hai cô con gái sau khi Chelsea giành danh hiệu năm 2017

Trao đổi với tờ ESPN Brazil gần đây, Willian nói: "Sarri là một huấn luyện viên giỏi. Tôi không thể nói cho bạn biết những gì đã xảy ra. Ông ấy có những chiến thuật thú vị, ông ấy thích một lối đá đẹp, mặc dù ông ấy chỉ giành được một danh hiệu Europa League và vị trí thứ ba tại Premier League khi dẫn dắt Chelsea. Lẽ ra những gì ông ấy làm sẽ có những kết quả tốt hơn. Ông ấy là mẫu người rất bình tĩnh trước mọi trận đấu".

Sông Lam

Tin liên quan