Sài Gòn FC đánh bại SHB Đà Nẵng trong trận cầu Đức Chinh “mất hút”

(Dân trí) - Các chân sút tiếp tục chơi thiếu hiệu quả, SHB Đà Nẵng nhận thất bại 1-3 trước Sài Gòn FC trên sân Thống Nhất. Người hùng của đội chủ nhà trong trận đấu này là ngoại binh Pedro Paulo, với 2 bàn thắng cho Sài Gòn FC.

Thi đấu thiếu hiệu quả ở các vòng đấu gần đây, tiền đạo tuyển thủ quốc gia Hà Đức Chinh bị HLV Lê Huỳnh Đức bên phía SHB Đà Nẵng xếp trên băng ghế dự bị.

Ở đầu sân bên kia, Sài Gòn FC thiếu vắng chân sút nguy hiểm nhất của mình là Da Sylva, điều này khiến cho thế trận tấn công của đội chủ nhà trong nửa đầu trận đấu không được mạch lạc.

Sài Gòn FC đánh bại SHB Đà Nẵng trong trận cầu Đức Chinh “mất hút” - 1

SHB Đà Nẵng nhận thêm thất bại ở vòng 7 V-League 

Dù vậy, Sài Gòn FC vẫn kịp có bàn mở tỷ số. Phút 10, nhận đường chuyền vượt tuyến của Thiago, tiền đạo ngoại Pedro Paulo của đội bóng thành phố lao xuống đánh bại thủ môn trẻ Phan Văn Biểu của SHB Đà Nẵng, ghi bàn giúp đội chủ nhà dẫn trước 1-0.

Nhưng niềm vui của Sài Gòn FC không kéo dài được lâu. Chỉ chưa đầy chục phút sau khi bị thủng lưới, SHB Đà Nẵng tìm được bàn san bằng tỷ số, do công của Anh Tuấn.

Ở hiệp 2, trong nỗ lực gia tăng sức ép hòng nghĩ đến chiến thắng ngay trên sân đối phương, HLV Lê Huỳnh Đức của SHB Đà Nẵng tung tiền đạo Hà Đức Chinh vào sân, nhưng cầu thủ này tiếp tục thi đấu mờ nhạt, không có đóng góp đáng kể cho hàng tấn công của đội bóng sông Hàn.

Không những thế, SHB Đà Nẵng còn bị thủng lưới từ những đợt lên bóng tưởng như không có gì nguy hiểm của Sài Gòn FC.

Chơi chậm rãi, nhưng Sài Gòn FC bất ngờ có bàn thắng thứ 2 ở phút 80. Đón quả đá phạt góc của Ngọc Duy, Quốc Long đánh đầu ngược từ khoảng 9m, đường bóng bị thủ môn Văn Biểu bên phía SHB Đà Nẵng đổ người cản phá.

Nhưng không may cho Văn Biểu nói riêng và SHB Đà Nẵng nói chung, bóng lại dội trúng 1 hậu vệ đội khách đang đứng trước khu vực 5m50, đi vào lưới: 2-1 cho Sài Gòn FC.

Đến phút 84, tiền đạo ngoại Pedro Paulo ngoặt bóng vượt qua 1 hậu vệ đội khách, trước khi sút tung nóc lưới SHB Đà Nẵng, ấn định chiến thắng 3-1 cho Sài Gòn FC ở vòng 7 Wake-Up 247 V-League 2019.

Kim Điền

Sài Gòn FC đánh bại SHB Đà Nẵng trong trận cầu Đức Chinh “mất hút” - 2
Đang được quan tâm