Rooney “sợ” Capello hơn Alex Ferguson

(Dân trí) - Tiền đạo Wayne Rooney tiết lộ anh cảm thấy e ngại trước ánh mắt hằn học mỗi khi Capello để ý anh, điều mà tiền đạo này ít đối diện từ phía Alex Ferguson ở MU.

 

Trong một lần trả lời phỏng vấn gần đây nhất, Rooney cho biết anh có thể thường xuyên bị Alex Ferguson la mắng, quát tháo nhưng anh không bao giờ anh lo lắng cho vị trí chính thức ở MU. Còn với Capello thi ngược lại bởi theo Rooney, HLV tuyển Anh có cái nhìn chằm chằm khá đáng sợ.

 

Chân sút 24 tuổi này tiết lộ: “Đó là sự thật. Những khi Capello đi qua chỗ bạn, dáng vẻ và cái nhìn của ông ấy luôn khiến bạn có cảm giác sợ sệt. Nhiều khi, ông ấy chỉ đi qua và phớt lờ sự hiện diện của bạn, nhưng ai cũng có thể hiểu đó là sự dọa dẫm ngầm”.
 
 
Rooney “sợ” Capello hơn Alex Ferguson - 1

Rooney sợ cái uy của Fabio Capello

 

Do nhiều trụ cột bị dính chấn thương nên Rooney được mang băng thủ quân ở trận giao nữu mà ĐT Anh thua Brazil 0-1. Nhiều người đánh giá tiền đạo MU còn quá non nớt và thiếu kinh nghiệm để cáng đáng nặng nề đó, nhưng Fabio Capello khẳng định ông không nhìn nhầm người.

 

HLV người Italia cho biết: “Chúng tôi chỉ quan tâm đến bóng đá, đến những gì Rooney làm được trên sân, chứ không bình luận về đời tư hay vấn đề gì bên ngoài, càng không nhắc tới nghệ thuật.

 

Tôi chỉ quan tâm đến thái độ, cách hành xử của cầu thủ trong thi đấu và luyện tập. Nếu cầu thủ đó không đạt phong độ cao sẽ mất chỗ. Bởi vậy, tất cả đều nỗ lực tối đa để giành giật suất đá chính”.

 

Về phần mình, Rooney khẳng định anh sẽ nỗ lực để cải thiện mình hơn trước thềm World Cup 2010 tại Nam Phi: “Tôi phải cố gắng nhiều hơn nhằm có được phong độ tốt nhất mùa hè sang năm. Điều tôi mong mỏi nhất là phải ghi được thật nhiều bàn thắng, kể cả khi không còn người chơi cặp ăn ý Ronaldo tại Old Trafford”.

 

Kim Anh

Theo Sun

Đang được quan tâm