Ronaldo, Roberto Carlos bị chấn thương
Tiền đạo Ronaldo và hậu vệ trái Roberto Carlos đã phải khập khiễng rời sân trong trận đại thắng 5-0 của đội nhà trước Chile tại khuôn khổ vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ.
"Roberto Carlos đã bị một chấn thương ở giữa hiệp hai khi va chạm với một cầu thủ Chile. Đó là cú va chạm đầu gối", Jose Luis Runco bác sĩ của đội tuyển Brazil thông báo.
Bác sĩ Runco khẳng định rằng đây là một chấn thương không nghiêm trọng và Carlos vẫn sẽ tham gia trận đấu giao hữu của Real Madrid với Sevilla nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập của đội bóng này tới đây.
Phát biểu sau trận đấu, HLV Carlos Alberto Parreira cho biết: ông thay Ronaldo sau giờ nghỉ giải lao là do cầu thủ này vẫn bị đau bắp chân, chứ không phải do ông thất vọng về lối chơi của anh. Và Ronaldo cũng không buồn vì quyết định thay người này.
"Trong quá trình chuẩn bị trước trận đấu, tôi đã biết cậu ta có vấn đề với bắp chân, nên tôi yêu cầu cậu ta nghỉ dưỡng sức. Tuy nhiên cậu ta vẫn muốn ra sân, nên tôi phải thay cậu ta ra giữa chừng", Parreira phát biểu.
Với chiến thắng 5-0 trước Chile, Brazil đã vượt qua vòng loại World Cup 2006 khu vực Nam Mỹ để chính thức có mặt tại Đức năm sau.
Theo An Hà
Tiền phong/AP





