Ronaldo: “Chiến thắng Liverpool sẽ dành tặng Giggs”

(Dân trí) - Cristiano Ronaldo muốn giành tặng kỷ niệm trận đấu thứ 700 của Ryan Giggs trong màu áo MU bằng chiến thắng trước Liverpool đêm nay.

Nếu được ra sân trong trận đấu gặp Liverpool đêm nay, tiền vệ Ryan Giggs sẽ khoác áo MU thứ 700 sau 16 năm gắn bó, điều này đồng nghĩa với anh trở thành cầu thủ thứ hai trong lịch sử đạt tới mốc này chỉ sau có Sir Bobby Charlton.

 

Không những thế, nếu vẫn tiếp tục phong độ hiện này, cầu thủ xứ Wales này hoàn toàn có thể vượt qua con số 759 lần ra sân trong màu áo MU của huyền thoại trên.

 

Và thành tích đó đã khiến một cầu thủ trẻ tuổi trong đội hình là Ronaldo thừa nhận anh không cần phải đi tìm đâu xa một tấm gương để noi theo như Giggs.

 

Tiền vệ này cho biết: “Thành tích của anh ấy thật không thể tin được. Thật khó để hình dung mình có thể làm được một điều tương tự, gần như là không bao giờ. Giggs quả là một cầu thủ vĩ đại. Anh ấy chắc chắn là tấm gương lớn để cho những cầu thủ trẻ như tôi học hỏi và noi theo”.

 

Ronaldo: “Chiến thắng Liverpool sẽ dành tặng Giggs” - 1

Ryan Giggs với 16 năm gắn bó cùng MU xứng đáng
để các cầu thủ trẻ noi theo.

 

Và tuyển thủ Bồ Đào Nha cũng có 172 lần khoác áo MU khẳng định món quà quý nhất để tặng Giggs vào lúc này là một chiến thắng ngay tại Anfield.

 

Ronaldo nói tiếp: “Món quà đáng giá nhất mà chúng tôi có thể tặng Ryan chính là một chiến thắng trong lần 700 xuất trận của anh ấy.

 

Nếu toàn đội làm được, MU sẽ vượt lên với 12 điểm cách biệt, một kết quả mà ai cũng thèm muốn. Khoảng cách đó không chỉ là kỷ niệm đẹp cho Giggs mà còn giúp chúng tôi tiến gần hơn tới mục tiêu đầu mùa giải, đó là chức VĐ Premier League được chờ đợi từ bấy lâu nay”.

 

L.T.T

Theo MUTV

Đang được quan tâm