Thứ ba, 07/04/2020 - 07:32

Ronaldinho gửi thông điệp trấn an gia đình bạn tù

Dân trí

Cựu siêu sao người Brazil vẫn đang thụ án trong nhà tù tại Paraguay, nhưng mới đây anh được phép gửi thông điệp đến gia đình bạn tù và gia đình mình, thông báo rằng tất cả vẫn ổn.

Ronaldinho đã ở tù tròn 1 tháng, vì tội sử dụng hộ chiếu giả ở Paraguay. Mặc dù vậy, Ronaldinho có thêm một số người bạn mới trong thời gian ở tù, trong số đó có cả những cầu thủ hoặc cựu cầu thủ bóng đá giống như anh.

Ronaldinho gửi thông điệp trấn an gia đình bạn tù - 1
Ronaldinho vẫn ổn sau 1 tháng ở tù tại Paraguay

Ngoài ra, do tội không nặng, cũng không thuộc nhóm các phần tử nguy hiểm, nên Ronaldinho chưa đến mức bị cấm túc hoàn toàn liên quan đến các giao tiếp với xã hội bên ngoài, nhất là giao tiếp thông qua hình thức trực tuyến, ở một số khung thời gian nhất định, được nhà tù cho phép.

Mới đây, cựu tiền đạo người Brazil đã gửi một tin nhắn bằng video call đến gia đình các bạn tù, trấn an họ cũng như trấn an những người thân của chính anh.

Ronaldinho gửi thông điệp trấn an gia đình bạn tù - 2
Nhà tù nơi Ronaldinho đang bị giam giữ, do tội sử dụng hộ chiếu giả

Ronaldinho nói: “Tôi ở đây với đồng đội của tôi, tiền đạo của tôi, Pablo. Anh ấy thi đấu rất tốt. Chúng tôi sẽ lại sát cánh cùng nhau trên sân cỏ, sớm thôi”.

Hiện, Ronaldinho đang bị giam giữ tại nhà tù Agrupacion Especializada, nổi tiếng an ninh nhất Paraguay. Bộ Nội vụ Paraguay trước đó giải thích về trường hợp của Ronaldinho: “Văn phòng Bộ trưởng Bộ tư pháp đã ban hành lệnh bắt giữ Ronaldinho và anh trai (Roberto – PV), buộc tội cầu thủ Ronaldinho sử dụng giấy tờ giả một cách công khai và yêu cầu giam giữ những người này”.

Thiện Nhân

Từ khóa: