Thứ ba, 07/07/2015 - 09:55

Rời Juventus, Pirlo viết tâm thư chan chứa tình cảm

Dân trí

Ngày hôm qua, Pirlo đã chính thức rời khỏi Juventus để chuyển sang khoác áo New York City. Trước thời khắc chia tay, tiền vệ tài hoa này đã viết tâm thư gửi cho những thành viên và người hâm mộ của Lão bà.

Như vậy là sau Carlos Tevez, Juventus lại chia tay thêm một người hùng, đó là Pirlo. Ngày hôm qua, tiền vệ tài hoa này đã chính thức rời khỏi "Bà đầm già" để chuyển sang khoác áo CLB New York City ở giải MLS.

Pirlo chính thức chia tay Juventus

Pirlo chính thức chia tay Juventus


Trước thời khắc chia tay, Pirlo đã viết tâm thư chan chứa tình cảm gửi cho những thành viên thành viên và người hâm mộ của Juventus. Pirlo viết: “Cảm xúc dâng trào trong tôi. Thật khó khăn để nói thành lời, đặc biệt khi tôi đã trải qua 4 năm quan trọng trong sự nghiệp tại nơi đây.

Tôi chỉ có thể nói lời cảm ơn chân thành tới những người đã đi cùng tôi, ủng hộ tôi trong chuyến phiêu lưu ở Juventus. Cảm ơn Chủ tịch CLB và những người làm việc ở nơi đây, những đồng đội đã cùng tôi tham dự nhiều trận chiến. Họ đã cùng tôi chia sẻ nụ cười và những giọt nước mắt. Cảm ơn những người hâm mộ vì đã dành cho tôi tình cảm tốt đẹp nhất, ngay cả khi mọi chuyện không tốt đẹp.

Chia tay chưa bao giờ là điều dễ dàng nhưng đây là thời gian thích hợp để tôi bước vào chuyến phiêu lưu mới. Tôi sẽ không bao giờ quên những tình cảm tốt đẹp ở nơi đây. Tiến lên Juventus”.

CLB Juventus cũng cảm ơn Pirlo vì những đóng góp của cầu thủ này trong 4 năm qua. Trên trang chủ của đội bóng có đoạn: “Pirlo tuyên bố sẽ tiếp tục sự nghiệp ở Mỹ, khép lại 4 năm thi đấu đầy ấn tượng cùng Juventus. CLB xin cảm ơn anh ấy vì những gì đã cống hiến cho đội bóng trong những năm qua. Xin chúc Pirlo thành công ở CLB mới”.

H.Long