Chủ nhật, 02/02/2020 - 12:53

Rộ tin CLB Thái Lan muốn chiêu mộ Hùng Dũng

Dân trí

Nguồn tin từ tờ Live Sport Asia, CLB Muangthong United đang có động thái tiếp cận Hùng Dũng và muốn mượn cầu thủ này từ CLB Hà Nội.

Theo tờ Live Sport Asia, đại diện của CLB Muangthong United đang ở Việt Nam để đàm phán mượn lại tiền vệ Hùng Dũng từ CLB Hà Nội. Phía CLB Việt Nam được cho là có thể chấp nhận lời đề nghị này với mức phí 650.000 USD.

Rộ tin CLB Thái Lan muốn chiêu mộ Hùng Dũng - 1

CLB Muangthong United muốn mượn lại Hùng Dũng

Đội bóng Thái Lan đang muốn gấp rút hoàn tất thương vụ này khi thị trường chuyển nhượng ở Thái Lan sẽ đóng cửa vào ngày 3/2. Nếu sau thời gian này, họ sẽ phải chờ tới giai đoạn 2 mới có thể đăng ký cầu thủ.

Nếu như thương vụ này thành công, Hùng Dũng sẽ trở thành đồng đội của Văn Lâm ở CLB Muangthong United. Anh sẽ là cầu thủ tiếp theo của Việt Nam ra nước ngoài trong những năm qua cùng Văn Hậu, Công Phượng.

Trong những năm qua, Hùng Dũng đã thể hiện vai trò quan trọng ở cả CLB lẫn đội tuyển quốc gia. Tiền vệ này đã có 95 lần ra sân cho CLB Hà Nội và 29 lần ra sân cho đội tuyển quốc gia và U23.

Tờ Live Sport Asia đã ví Hùng Dũng như người không phổi, giống như huyền thoại Hàn Quốc, Park Ji Sung, bởi sự hoạt động vô cùng bền bỉ ở khu vực giữa sân.

Trong kỳ chuyển nhượng này, Muangthong United đã chiêu mộ trung vệ Marco Ballini (Chainat FC) với mức phí 300.000 USD, còn với đó là hai cầu thủ Saharat Kanyaroj, Lucas Rocha theo dạng chuyển nhượng tự do.

H.Long