Thứ ba, 10/05/2005 - 17:43

Real sợ mất Beckham vào tay Arsenal

Real Madrid đã tá hoả khi biết tin "Những khẩu thần công" Arsenal đang bí mật thương lượng với "con gà đẻ trứng vàng" David Beckham nhằm đưa thủ quân ĐT Anh trở về giải Ngoại hạng.

Chưa rõ đây liệu có phải là một nước cờ táo bạo của chiến lược gia Arsene Wenger nhằm cạnh tranh với Chelsea hay không nhưng Arsenal đã công khai bày tỏ ý định mua đứt Beckham trong mùa hè này. Theo nguồn tin của Daily Mail, thậm chí lãnh đạo của "Những khẩu thần công" đã tiếp xúc với đại diện của Becks và siêu sao này cũng tỏ ra quan tâm đến lời mời từ cố hương.

 

Các fan của Real càng lo lắng hơn khi cuối tuần trước, vị HLV nổi tiếng là kín tiếng Arsene Wenger lại úp mở rằng: "Nếu có cơ hội ký hợp đồng với Beckham, chúng tôi sẽ không bỏ qua". Không phải ngẫu nhiên mà ông thày người Pháp lại tỏ ra quan tâm đến thủ quân ĐT Anh, người từng là biểu tượng của MU, đối thủ không đội trời chung với Arsenal.

 

Sau 3 năm chơi bóng ở Tây Ban Nha, Becks trở nên mạnh mẽ hơn nhiều và khả năng chuyền bóng của anh vẫn thuộc vào hàng "top" của Premiership. Quan trọng hơn, cùng với việc khai trương sân vận động mới mang tên Emirates vào năm 2006, chắc chắn việc có Becks trong đội hình sẽ giúp Arsenal tăng cường khả năng makerting.

 

 

Real sợ mất Beckham vào tay Arsenal  - 1
 

Cả khi thi đấu không thành công,

Becks vẫn mang bộn tiền về cho Real.

 

 

Còn nhớ, ngay mùa bóng đầu tiên Becks khoác áo CLB Hoàng gia Tây Ban Nha, doanh thu của đội bóng này đã tăng vọt 23%, từ 127 lên 156 triệu bảng Anh.

 

Tuy nhiên, theo một nhà môi giới cầu thủ giấu tên, đây có thể là một "chiêu" của Becks để gây sức ép với Real. Hiện siêu sao người Anh đang đàm phán để gia hạn hợp đồng hiện có với Real Madrid (sẽ hết hạn vào năm 2007) và đòi hỏi được chia thêm tiền bản quyền hình ảnh. Sự xuất hiện của "kẻ thứ 3" sẽ giúp Becks có thêm lợi thế để mặc cả với ban lãnh đạo sân Bernabeu.

 

Nếu đúng vậy thì quả thật, không chỉ là siêu sao trên sân cỏ, Becks cũng xứng đáng là bậc thày trên thương trường.

 

Theo Lâm Xung - Ngoisao