Real Madrid nhận tin dữ: Sau Zidane, Chủ tịch Perez nhiễm Covid-19

(Dân trí) - Real Madrid đang ở trong những ngày tháng tăm tối, không lối thoát. Sau HLV Zidane, tới lượt Chủ tịch Florentino Perez nhiễm Covid-19 trong bối cảnh CLB đang thi đấu rất tệ hại.

Real Madrid đang ở trong những tháng ngày vô cùng tồi tệ. Họ chỉ thắng 1/5 trận gần nhất trên mọi đấu trường (hòa 1, thua 3). Trong đó, Los Blancos bị loại khỏi siêu cúp Tây Ban Nha, cúp nhà Vua Tây Ban Nha và ở La Liga họ bị đẩy xuống vị trí thứ 2 sau Barcelona và Atletico Madrid.

Real Madrid nhận tin dữ: Sau Zidane, Chủ tịch Perez nhiễm Covid-19 - 1

Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez dương tính với SARS-CoV-2

Thế nhưng, vận đen vẫn đeo đuổi với Real Madrid. Cách đây không lâu, HLV Zidine đã bị phát hiện dương tính với SARS-CoV-2. Ông đã vắng mặt trong hai trận đấu gần đây của CLB chủ sân Bernabeu, nhường quyền chỉ đạo cho trợ lý David Bettoni.

Chưa hết, cách đây ít giờ, trang chủ của Real Madrid lại thông báo thêm tin dữ khác. Theo đó, Chủ tịch CLB, Florentino Perez cũng có mẫu xét nghiệm với SARS-CoV-2. Cũng như HLV Zidane, ông sẽ phải cách ly trong vòng 14 ngày tới.

Thông tin trên trang chủ của Real Madrid có đoạn: "Real Madrid xin thông báo rằng kết quả xét nghiệm của Chủ tịch Florentino Perez đã dương tính với SARS-CoV-2. Ông ấy không có bất kỳ triệu chứng nào. Kết quả xét nghiệm chỉ được biết khi ông ấy đi kiểm tra sức khỏe định kỳ".

Real Madrid nhận tin dữ: Sau Zidane, Chủ tịch Perez nhiễm Covid-19 - 2

Real Madrid mất cả HLV Zidane và Chủ tịch Florentino Perez vì nhiễm Covid-19

Theo nhận định của tờ Managingmadrid, việc Chủ tịch Florentino Perez không gặp bất kỳ triệu chứng nào là điều đáng mừng bởi ông đã bước sang tuổi 73, độ tuổi mà dễ "tổn thương" vì Covid-19 hơn so với những người trẻ.

Trong trận thua trước Levante gần nhất, người đứng đầu "Nhà trắng" đã tới sân Estadio Alfredo di Stefano để theo dõi các cầu thủ Real Madrid thi đấu.

Theo thông tin từ báo giới Tây Ban Nha, Real Madrid sẽ cử các bác sĩ tới theo dõi sức khỏe của Chủ tịch Florentino Perez trong thời gian cách ly nếu như ông xuất hiện bất kỳ triệu chứng nào.

Việc mất cả người dẫn dắt (HLV Zidane) và người đứng đầu CLB (Chủ tịch Florentino Perez) trong thời gian này khiến cho Real Madrid giống như con thuyền không có phương hướng. Nó khiến cho tình hình của CLB càng trở nên rối ren hơn.

Bài liên quan
Đang được quan tâm