Real Madrid gây sốc, tính chiêu mộ C.Ronaldo

(Dân trí) - Theo nguồn tin từ tờ AS (Tây Ban Nha), Real Madrid đang tính chiêu mộ lại C.Ronaldo ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2021.

C.Ronaldo đã rời khỏi Real Madrid sang Juventus từ năm 2018 với mức phí 100 triệu euro. Theo nguồn tin từ tờ tờ AS, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đang muốn chiêu mộ siêu sao người Bồ Đào Nha trở lại sân Bernabeu.

Real Madrid gây sốc, tính chiêu mộ C.Ronaldo - 1

Real Madrid có thể chiêu mộ trở lại C.Ronaldo.

Nguyên nhân được cho là HLV Ancelotti muốn đưa cậu học trò cũ trở về giúp đỡ Real Madrid ở thời điểm này. Thông tin này cũng được nhà báo Edu Aguirre tiết lộ trong chương trình El Chiringuito de Jugones.

Ông chia sẻ: "HLV Ancelotti đã kêu gọi đội bóng chiêu mộ trở lại C.Ronaldo. Bản thân C.Ronaldo cũng tái ngộ với ông thầy người Italia. Cả hai từng có mối quan hệ rất tốt trong quá khứ".

Cần nói thêm rằng nhà báo Edu Aguirre là bạn thân của C.Ronaldo. Còn vợ của ông cũng là bạn thân của bạn gái cầu thủ này. Thậm chí, hai cặp này vừa đi nghỉ mát cùng nhau. Do đó, thông tin của ông cũng rất đáng lưu ý.

Ở thời điểm này, Real Madrid được cho là để ý tới Mbappe. Tuy nhiên, PSG không muốn bán ngôi sao người Pháp trong kỳ chuyển nhượng năm 2021. Thay vào đó, họ chấp nhận mất trắng Mbappe vào mùa Hè năm sau (nếu như cầu thủ này không gia hạn hợp đồng). Chính vì lẽ đó, Real Madrid đang xúc tiến ngay vụ C.Ronaldo.

Real Madrid gây sốc, tính chiêu mộ C.Ronaldo - 2

HLV Ancelotti có mối quan hệ tốt với C.Ronaldo

Thực tế, việc C.Ronaldo muốn rời Juventus không phải là không có cơ sở. Nguồn tin từ Corriere dello Sport cho hay, CR7 đã chủ động liên hệ với Man City. Người đại diện của cầu thủ này được cho là đã sang Anh để thương thảo hợp đồng.

Bản thân Juventus cũng đang gặp khó khăn về tài chính vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Do đó, họ sẵn sàng bán C.Ronaldo với mức giá hợp lý, nhất là khi họ cũng tiết kiệm được 62 triệu euro từ tiền lương của siêu sao người Bồ Đào Nha. Thay vào đó, Lão bà đang ngắm tới chiêu mộ Gabriel Jesus của Man City để thay thế.

Real Madrid chỉ còn chưa đầy hai tuần để chiêu mộ C.Ronaldo. Nếu như không thể ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, CR7 sẽ chờ tới mùa Hè năm sau để rời khỏi sân Juventus Arena theo dạng chuyển nhượng tự do.

Tin liên quan
Đang được quan tâm