Thứ năm, 06/06/2019 - 17:14

Real Madrid đạt thỏa thuận chiêu mộ Eden Hazard

Dân trí

Có thể trong thời gian gần, Eden Hazard sẽ ra mắt Real Madrid. CLB Hoàng gia Tây Ban Nha đã đạt thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ người Bỉ từ Chelsea với mức phí 88,5 triệu bảng.

Sau khi trận chung kết Europa League kết thúc, Real Madrid đã cử một phái đoàn sang London để đàm phán thương vụ Eden Hazard. Theo nguồn tin từ Guardian, sau một tuần đàm phá, Real Madrid đã đạt được kết quả.

Real Madrid đạt thỏa thuận chiêu mộ Eden Hazard - 1

Eden Hazard sắp ra mắt Real Madrid

Cụ thể, họ đã đạt thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ người Bỉ với mức phí 88,5 triệu bảng. Sở dĩ vậy, Real Madrid không mất quá nhiều tiền trong thương vụ này bởi Eden Hazard chỉ còn 1 năm hợp đồng.

Cũng theo nguồn tin từ Guardian, Real Madrid sẽ chính thức công bố bản hợp đồng Eden Hazard. Trước đó, họ đã đạt thỏa thuận cá nhân với tiền vệ người Bỉ (chi tiết bản hợp đồng chưa được tiết lộ).

Còn nhớ, sau trận chung kết Europa League, Eden Hazard đã nói lời tạm biệt Chelsea: “Tôi đã đưa ra quyết định của mình. Bây giờ nó phụ thuộc vào CLB, cả hai CLB mà thôi. Tôi chỉ chờ đợi như người hâm mộ chờ đợi, chúng ta sẽ biết trong một vài ngày tới.

Tôi nghĩ chiến thắng này là một lời tạm biệt. Ước mơ của tôi là được chơi ở Premier League, tôi đã làm điều đó trong bảy năm. Có lẽ bây giờ là lúc cho một thử thách mới”.

Trước Eden Hazard, vào đầu tuần, Real Madrid đã công bố chiêu mộ thành công tiền đạo Luka Jovic từ Eintracht Frankfurt với giá 62 triệu bảng. Trước đó, họ cũng mất 50 triệu bảng để mua để sở hữu trung vệ đầy triển vọng Eder Militao từ Porto.

Nhiều khả năng, trong thời gian tới, Real Madrid sẽ đàm phán để chiêu mộ Paul Pogba (MU) hoặc Eriksen (Tottenham).

H.Long