Real Madrid chính thức tìm được thủ môn thay thế Iker Casillas

(Dân trí) - Chấn thương nặng của Iker Casillas buộc Real Madrid phải gấp rút tìm thủ thành thay thế. Ngày hôm qua, BLĐ đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã chính thức công bố bản hợp đồng mới mang tên Diego Lopez.

Chấn thương bất đắc dĩ trong trận đấu với Valencia ở cúp nhà Vua Tây Ban Nha khiến Iker Casillas phải nghỉ thi đấu tới 12 tuần. Trong bối cảnh mùa giải đang bước vào giai đoạn căng thẳng, Real Madrid đã phải “lục tung” thị trường chuyển nhượng để tìm thủ môn thay thế.

 
Diego Lopez, sự lựa chọn thay thế Iker Casillas của Real Madrid
Diego Lopez, sự lựa chọn thay thế Iker Casillas của Real Madrid
 

Ngày hôm qua, họ đã chính thức công bố bản hợp đồng mới mang tên Diego Lopez, người từng có quãng thời gian gắn bó với Real Madrid trong quá khứ. Được biết, thủ thành của Sevilla sẽ gắn bó với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha tới mùa giải 2016/17.

Trên trang web chính thức của Real Madrid đã xác nhận thông tin trên: “Real Madrid và Sevilla đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng thủ thành Diego Lopez, người sẽ ở lại Real Madrid tới mùa giải 2016/17”.

Sở dĩ BLĐ Los Blancos lựa chọn thủ thành không được ra sân thường xuyên ở Sevilla bởi họ đánh giá cao yếu tố kinh nghiệm của Diego Lopez. Năm nay 31 tuổi, “người nhện” này đã có 8 năm chinh chiến ở La Liga và từng trải qua giai đoạn đặc biệt thành công của Villarreal (thay thế Pepe Reina sang Liverpool).

Tân binh của Real Madrid từng có thời gian khá dài đóng vai trò thủ thành số 3 ở ĐT Tây Ban Nha và từng có 1 lần xuất hiện trong khung gỗ của La Roja. Diego Lopez sẽ cạnh tranh vị trí chính thức với Adan ngay trong trận đấu với Getafe diễn ra vào cuối tuần này.

H.Long
Theo Marca