“Quỷ đỏ” MU khẳng định đã sớm “trói chân” Vidic

(Dân trí) - Trước những dư luận cho rằng sự chần chừ không gia hạn hợp đồng mới có thể khiến MU mất đứt Vidic, đích thân giám đốc điều hành David Gill khẳng định “Quỷ đỏ” sớm đạt được thỏa thuận miệng về bản hợp đồng dài hạn mới với trung vệ Serbia này.

 
“Quỷ đỏ” MU khẳng định đã sớm “trói chân” Vidic - 1

MU tin tưởng sẽ hoàn tất hợp đồng mới với Vidic vào đầu tháng Tám.

 

Trước những dư luận cho rằng việc chần chừ không gia hạn hợp đồng cùng mức lương thưởng không tương xứng của MU đã khiến Nemanja Vidic có ý định ra đi, BLĐ Quỷ đỏ đã vội vàng lên tiếng nhằm xóa bỏ sự hoài nghi từ phía người hâm mộ.

 

Theo đó, đích thân Giám đốc điều hành David Gill khẳng định BLĐ MU và Vidid đã sớm đạt được thỏa thuận về một bản hợp đồng dài hạn mới ngay sau khi ĐT Serbia bị loại và bây giờ chỉ còn là vấn đề thời gian.

 

Phát biểu trên trang web chính thức của MU, ông Gill cho biết: “Đã có nhiều tin đồn thổi về tương lai Nemanja nhưng đó chỉ là sự thổi phồng của những câu chuyện cũ chứ không phải thông tin từ đại bản doanh MU.

 

Chúng tôi đã bắt đầu thảo luận về việc gia hạn với Nemanja và người đại diện vào cuối mùa giải trước. Sau khi ĐT Serbia bị loại khỏi World Cup, chúng tôi đã bàn kỹ và đạt được thỏa thuận về bản hợp đồng mới.

 

Hiện giờ, mọi giấy tờ được các luật sư của đội soạn thảo và sớm gửi tới người đại diện của Nemanja. Cậu ấy đang đi nghỉ nhưng ngay khi trở về, Nemanja sẽ đặt bút ký. Tôi tin mọi chuyện sẽ hoàn tất vào đầu tháng Tám này”.

 

Bên cạnh đó, giám đốc Gill còn cho biết CLB đang bước vào việc thương thảo với Wayne Rooney về tương lai. Ông khẳng định: “Khi chúng tôi kết thúc du đấu và Wayne trở lại sau kỳ nghỉ, chúng tôi sẽ xem xét kỹ các điều khoản.

 

Cả hai bên đều rất sẵn lòng cho một tương lai dài hạn của cầu thủ này tại Old Trafford. Và với những gì đã làm được, MU tin tưởng vào một hợp đồng mới sẽ sớm được hoàn tất”.

 

Vũ Phong