1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Quang Hải và Bùi Tiến Dũng bất ngờ lỡ hẹn với đội tuyển

(Dân trí) - 5 cầu thủ Hà Nội là Quang Hải, Thành Chung, Bùi Tiến Dũng, Thành Lương và Ngọc Hà không thể về nước cùng các đồng đội sáng nay vì sự cố bất ngờ tại Nga.

Sau khi đánh bại Altyn Asyr ở bán kết liên khu vực AFC Cup 2019, HLV Chu Đình Nghiêm và đội trưởng Văn Quyết của CLB Hà Nội cho rằng, chính sự chuẩn bị kỹ lưỡng đã giúp đội bóng Thủ đô vượt qua đối thủ để tiến vào chung kết liên khu vực của giải đấu.

Quang Hải và Bùi Tiến Dũng bất ngờ lỡ hẹn với đội tuyển - 1

5 cầu thủ CLB Hà Nội về nước muộn hơn đồng đội

Hà Nội FC đã trở thành CLB của đầu tiên của khu vực Đông Nam Á vượt qua vòng bán kết liên khu vực của AFC Cup kể từ khi đổi thế thức thi đấu. Đối thủ tiếp theo ở trận chung kết liên khu vực AFC CUP 2019 của Hà Nội đã được xác định là CLB 25 Tháng 4 của Triều Tiên.

Làm nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam, Hà Nội FC về nước trong sự chào đón của báo chí và người hâm mộ sáng nay. Tuy nhiên, nhiều người đã không thấy 5 cầu thủ Quang Hải, Thành Chung, Bùi Tiến Dũng, Thành Lương và Ngọc Hà có mặt cùng đội.

Được biết, 5 cầu thủ này đã gặp sự cố tại sân bay ở Nga. Khi sân bay có thông báo trên loa về giờ lên máy bay, nhưng do không biết ngoại ngữ, họ đã bị thất lạc với các đồng đội. Tất cả buộc phải mua vé về Hà Nội vào ngày mai, 30/8.

Như vậy, Quang Hải và Thành Chung sẽ lên đội tuyển Việt Nam muộn hơn dự kiến 1 ngày, trong khi thủ thành Bùi Tiến Dũng chưa thể có mặt ở đội U22 Việt Nam chuẩn bị cho trận giap hữu với U22 Trung Quốc.

Thuỳ Linh