Quang Hải, Tiến Linh báo tin vui với HLV Park Hang Seo

(Dân trí) - Không chỉ trở lại sân tập luyện, hai ngôi sao trẻ Quang Hải và Tiến Linh đều không gặp vấn đề chấn thương nghiêm trọng. Dù vậy, cả hai tiếp tục được kiểm tra kỹ và có phương pháp hồi phục tốt nhất.

Ở những buổi tập vừa qua, Quang Hải không xuất hiện trên sân. Cầu thủ CLB Hà Nội phải ở lại khách sạn để tập phục hồi cùng bác sĩ. Chiều nay (16/12), Quang Hải đã trở lại sân tuy nhiên anh vẫn chưa thể tập cùng các đồng đội. Dù vậy, cầu thủ mang áo số 19 không bị chấn thương nghiêm trọng, và khả năng sẽ tập bình thường trong 1-2 ngày tới.

Quang Hải, Tiến Linh báo tin vui với HLV Park Hang Seo - 1

Quang Hải đã có thể trở lại tập luyện cùng đồng đội

Một tin vui với HLV Park Hang Seo là bác sĩ Choi Ju Young cho biết Quang Hải không chấn thương như cơ đùi sau bị yếu nên được tập nhẹ, nhằm tránh nguy cơ chấn thương.

"Quang Hải không bị chấn thương gì cả. Cơ đùi sau của cậu ấy hơi bị yếu một chút và có nguy cơ xảy ra chấn thương. Vì thế, chúng tôi bàn với HLV trưởng Park Hang Seo cố gắng giữ gìn cho cơ đùi sau của cậu ấy, đồng thời xem những vết đau nào chưa tốt lên thì cố gắng tập phục hồi.

Có thể nói hiện nay Quang Hải hoàn toàn không có vấn đề gì. Chúng tôi tiếp tục hỗ trợ cho Quang Hải tập phục hồi, tập vật lý trị liệu".

Chuyên gia Choi Ju Young cũng thông tin về chấn thương của tiền đạo Tiến Linh: "Tiến Linh nghỉ tập là vì ngón chân thứ tư ở bàn chân trái có vết thương giống như mụn cóc. Do bận thi đấu ở V-League nên cậu ấy chưa có thời gian xử lý.

Tôi nhìn xung quanh cái mụn đó thì có vẻ vết thương sưng lên. Tôi đã đưa Tiến Linh đến bệnh viện để cắt bỏ cái mụn và cho cậu ấy nghỉ một thời gian ngắn để phục hồi. Tiến Linh đã phục hồi và tập lại trong chiều nay".

Như vậy là đến thời điểm này, đội tuyển Việt Nam không có chấn thương nào nghiêm trọng. Đây là tin vui với HLV Park Hang Seo, bởi trong ít ngày tới, ông thầy người Hàn Quốc sẽ nâng cao khối lượng tập luyện, chuẩn bị cho hai trận giao hữu với U22 Việt Nam ngày 23 và 27/12 tới.

Tin liên quan
Dòng sự kiện: Vòng loại World Cup 2022
Đọc thêm