1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Quang Hải bất ngờ ra sân thi đấu ở… giải hạng 5 Pháp

H. Long

(Dân trí) - Do không có cơ hội ra sân cho Pau FC ở giải hạng Hai Pháp, Quang Hải đã bị xếp vào đội B của Pau FC chinh chiến ở giải hạng 5 Pháp trong trận đấu với Neuville vào đêm qua.

Quang Hải tiếp tục không được ra sân thi đấu một phút nào cho Pau FC trong trận đấu với Bordeaux ở vòng 22 giải hạng Hai Pháp (Ligue 2) vào cuối tuần qua. Trong bối cảnh ấy, HLV Didier Tholot không muốn tiền vệ sinh năm 1997 mất cảm giác bóng. Do đó, ông đã chuyển Quang Hải và những người khác không thi đấu xuống đội B của Pau FC.

Quang Hải bất ngờ ra sân thi đấu ở… giải hạng 5 Pháp - 1

Quang Hải (góc xa bên phải) ra sân trong trận đấu của Pau FC B ở giải hạng 5 Pháp (ảnh: La Rep).

Vào đêm qua, Quang Hải đã cùng đội B của Pau FC ra sân trong trận đấu với Neuville ở giải hạng 5 Pháp. Đây là trận đấu mà tuyển thủ Việt Nam được xếp chơi tiền vệ cánh trái trong sơ đồ 4-4-2.

Mặc dù vậy, Quang Hải không thể tận dụng cơ hội này để tỏa sáng. Trong 82 phút có mặt trên sân, tiền vệ 26 tuổi không để lại dấu ấn nào. Anh được trao quyền thực hiện các tình huống bóng chết của đội Pau FC B nhưng không tạo nên sự khác biệt.

Theo đánh giá của tờ La Republique Despyrenees, màn trình diễn của toàn đội Pau FC B kém thuyết phục. Không có cá nhân nào được đánh giá cao. Đội bóng này đã chấm dứt chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp ở giải hạng 5 Pháp.

Sau trận đấu, Quang Hải sẽ trở lại đội chính để luyện tập. Vào ngày 12/2 tới, Pau FC sẽ đụng độ với Grenoble ở vòng 23 Ligue 2. Khả năng ra sân của tuyển thủ Việt Nam ở CLB miền Nam nước Pháp ngày một nhỏ đi.