PSG chưa thôi tham vọng “hút máu” Chelsea

(Dân trí) - Sau khi đã chiêu mộ thành công David Luiz, PSG vẫn tiếp tục lên kế hoạch “tấn công” dữ dội Chelsea. 3 cầu thủ Hazard, Oscar, P.Cech đang lọt vào tầm ngắm của đội bóng nhà giàu nước Pháp.

Cách đây vài ngày, PSG đã chiêu mộ thành công trung vệ David Luiz của Chelsea với mức phí 50 triệu bảng nhưng có vẻ như “gã nhà giàu” nước Pháp vẫn chưa nguôi tham vọng “hút máu” Chelsea.

Sau David Luiz, PSG muốn cả Hazard và Oscar

Sau David Luiz, PSG muốn cả Hazard và Oscar


Theo báo giới Anh, “gã nhà giàu” nước Pháp đang có ý định thu nạp bộ ba Hazard, Oscar, P.Cech của đội bóng thành London. Tất nhiên, kèm theo đó là những lời hứa hẹn vô cùng hấp dẫn.

Trong số này, Hazard là mục tiêu mà PSG đã theo đuổi từ lâu. Cầu thủ này cũng được cho là đang tìm đường rời khỏi Stamford Bridge sau khi có những bất đồng sâu sắc với HLV Mourinho trong giai đoạn cuối mùa giải.

Ở chiều ngược lại, Chelsea cũng đang muốn chiêu mộ tiền đạo Ezequiel Lavezzi của PSG. Đây được xem là sự bổ sung cần thiết cho hàng công vốn đã quá mỏng manh của đội bóng thành London.

Với những sự “qua lại” này, không loại trừ khả năng sẽ có cuộc trao đổi giữa hai gã nhà giàu này. Sau thương vụ David Luiz (diễn ra khá suôn sẻ), Chelsea và PSG đang có quan hệ rất tốt trên thị trường chuyển nhượng.

Liên quan tới Chelsea, HLV Mourinho cũng đã vạch ra hai mục tiêu thay thế David Luiz ở hàng hậu vệ. Đó là Eliaquim Mangala (Porto) và Raphael Varane (Real Madrid). Trong thời gian tới, họ sẽ tiếp xúc với những cầu thủ này.

H.Long
Theo Daily Mail
Đang được quan tâm