Pogba dẹp chai bia Heineken sau khi Ronaldo "hắt hủi" Coca-Cola

(Dân trí) - Cũng giống như Cristiano Ronaldo loại bỏ những chai Coca-Cola trước mặt anh ở trên bàn họp báo, Paul Pogba đã loại bỏ chai Heineken.

Pogba dẹp chai bia Heineken trên bàn họp báo

Tiền vệ Pháp Paul Pogba dẹp bỏ chai bia Heineken được đặt trên mặt bàn trong cuộc họp báo sau trận đấu sau chiến thắng của tuyển Pháp trước Đức vào rạng sáng thứ 4 (16/6). 

Pogba tham gia vào buổi họp báo sau trận, trong khi chờ đợi câu hỏi tiền vệ người Pháp nhìn thấy chai bia Heineken được đặt trên mặt bàn, anh đã cầm chai và đặt xuống đất.

Pogba theo đạo Hồi nên sẽ không uống những đồ uống có cồn. Vì vậy, việc cầu thủ người Pháp cảm thấy "gai mắt" với chai bia cũng không có gì lạ. Heineken là nhà tài trợ chính của Euro 2020, hiện cũng chưa đưa ra bình luận về hành động của Pogba.

Pogba dẹp chai bia Heineken sau khi Ronaldo hắt hủi Coca-Cola - 1

Trước khi Pogba bỏ chai bia Heineken ít giờ, Cristiano Ronaldo đã loại bỏ những chai Coca-Coca cũng được đặt trên bàn họp báo sau trận đấu với Hungary. Ngay sau hành động của mình, tuyển thủ Bồ Đào Nha nói bằng tiếng mẹ đẻ với các phóng viên trong phòng "hãy uống nước".

Video Ronaldo loại bỏ những chai Coca-Cola được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội và cũng gây ảnh hưởng tiêu cực tới hãng đồ uống này. Giá cổ phiếu của Coca-Cola giảm từ 56,10 USD xuống còn 55,22 USD gần như ngay lập tức sau hành động của Ronaldo, giảm 1,6%. Giá trị vốn hóa của Coca-Cola giảm từ 242 tỷ đô la xuống 238 tỷ đô la, mất 4 tỷ đô la.

Tuy nhiên, sau đợt lao dốc ban đầu, giá cổ phiếu của Coca-Cola đã tăng trở lại khá nhanh.

Ronaldo dẹp bỏ những chai Coca-Cola

Ở trận ra quân tại Euro 2020, Ronaldo đã ghi hai bàn trong chiến thắng 3-0 của Bồ Đào Nha trước Hungary, anh vượt qua huyền thoại người Pháp Michel Platini với tư cách là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất tại các vòng chung kết Euro, với 11 bàn.

Tin liên quan