1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Pirlo rời khỏi Juventus, sắp làm đồng đội của Lampard

(Dân trí) - Theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy, Pirlo sẽ rời khỏi Juventus trong tuần này. Bến đỗ mới của tiền vệ người Italia là New York City FC, nơi Frank Lampard và David Villa đang đầu quân.

Theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy từ Italia và Mỹ, Pirlo sẽ rời khỏi Juventus trong tuần này. Bến đỗ mới của tiền vệ người Italia là New York City FC, nơi Frank Lampard và David Villa đang đầu quân.

Pirlo sắp
sang Mỹ thi đấu

Pirlo sắp sang Mỹ thi đấu


Pirlo vẫn còn 1 năm hợp đồng với Juventus nhưng theo báo giới, tiền vệ này chỉ chấp nhận ở lại cống hiến cho Lão bà khi CLB giành chức vô địch Champions League nhưng đáng tiếc, nhà vô địch Serie A đã thúc thủ trước Barcelona trong trận chung kết.

Mới đây, Pirlo đã có mặt ở New York và theo dõi trận đấu của đội bóng chày CLB New York Yankees tại SVĐ Yankee Stadium. Đó cũng là sân nhà của CLB New York City FC. Tất nhiên, nhiều người có thể đoán được chuyến đi này của Pirlo có liên quan tới CLB con của Man City.

Theo giới thạo tin, mức lương của Pirlo ở CLB mới vào khoảng 5-6 triệu USD/năm. Đó là mức thu nhập ngang bằng với những ngôi sao khác như Frank Lampard hay Gerrard và kém hơn với Kaka (7,1 triệu USD/năm).

Trên thực tế, phía nhà vô địch Serie A cũng chuẩn bị sẵn cho sự ra đi của cầu thủ người Italia bằng việc chiêu mộ tiền vệ người Đức, Sami Khedira theo dạng chuyển nhượng tự do từ Real Madrid.

H.Long