1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Phóng viên có ghế… massage ở trung tâm báo chí

(Dân trí) - Chiều qua (25/5), trung tâm báo chí SEA Games 28 (MPC) đã chính thức mở cửa để đón những phóng viên đầu tiên đến đại hội tác nghiệp. Trái ngược với dự báo của giới phóng viên, Trung tâm báo chí chính SEA Games 28 không “hoành tráng” như nhiều người vẫn liên tưởng.

MPC nằm ngay ở khu vực trung tâm của khu Liên hợp thể thao Sports Hub vừa được xây dựng với giá trị 1 tỷ USD. MPC có diện tích khoảng hơn 300 m2 và có thể chứa tối đa 350 phóng viên tác nghiệp một lúc.

Hiện tại, chưa có bất cứ thiết bị nào được lắp đặt tại đây có thể hỗ trợ cho các phóng viên trong quá trình tác nghiệp ngoài hệ thống internet tốc độ cao. Tài liệu, sách hướng dẫn, thông tin về SEA Games 28, thậm chí kể cả thông tin cụ thể giới thiệu về MPC cũng chưa có trong ngày mở cửa. Tuy nhiên, theo người quản lý trung tâm, tất cả những vấn đề này sẽ được hoàn thiện trong ít ngày tới.
Lịch thi đấu các môn được in và bày theo từng ngăn để phát cho phóng viên

Lịch thi đấu các môn được in và bày theo từng ngăn để phát cho phóng viên

Khu vực làm việc của phóng viên tại trung tâm báo chí

Khu vực làm việc của phóng viên tại trung tâm báo chí

Đồ ăn được phát miễn phí

Đồ ăn được phát miễn phí

“Các phóng viên sẽ được hỗ trợ ở mức tốt nhất tại MPC trong quá trình tác nghiệp tại SEA Games 28, đặc biệt là sự hỗ trợ đối với hoạt động chuyên môn”, người quản lý nào nói.

Đặc biệt, MPC sẽ phục vụ nhu cầu ăn uống, cùng với một hệ thống ghế massage dành riêng cho các phóng viên. Đây là điều khiến cánh báo chí khu vực cảm thấy hài lòng nhất.

Tiến Đạt (từ Singapore)